QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

5 Lời khuyên xương máu để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả!

Thảo luận trong 'Góc học tập' bắt đầu bởi Trunganh, 22 Tháng mười hai 2017.

 1. Trunganh

  Làm thành viên từ:
  29 Tháng mười một 2017
  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc củng cố vốn từ vựng hàng ngày là vô cùng cần thiết trong giao tiếp. Vốn từ vựng của bạn phong phú đồng nghĩa với việc bạn có thể diễn đạt điều mình muốn nói một cách dễ dàng và người nghe cũng hiểu được điều bạn muốn truyền đạt. Như vậy mở rộng vốn từ là điều kiện cần để đạt được hiệu quả trong giao tiếp. Hãy bỏ túi 5 bí kíp học từ mới sau để việc học trở nên dễ dàng hơn.
  1. Đọc, đọc và đọc.
  Nếu bạn đọc tiểu thuyết, tác phẩm văn học, báo và tạp chí càng nhiều thì bạn càng được tiếp xúc với nhiều từ mới. Khi bạn đọc và phát hiện ra những từ này, hãy dựa vào mối quan hệ của nó với các từ khác trong câu để đoán nghĩa trước khi dùng từ điển, như vậy bạn càng nhớ từ lâu hơn.
  2. Từ điển tiện dụng.
  Từ điển là vũ khí không thể thiếu của bất kỳ ai đã và đang học Tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phiên bản nào bạn thích – bản in, phần mềm, hoặc trực tuyến. Với một từ mới, khi nhìn vào từ điển bạn sẽ biết được cách phát âm, loại từ và nghĩa. Để mở rộng vốn từ bằng 1 từ này bạn hãy tìm những từ đồng nghĩa và trái nghĩa với nó.
  3. Viết nhật ký
  Đây là một ý tưởng hay giúp bạn không những ôn lại các từ đã biết mà còn vận dụng được những từ mới trong văn phong của riêng mình. Một lưu ý nhỏ là bạn hãy sử dụng các từ mới bạn học trong một ngày càng nhiều càng tốt và cũng đừng quên từ loại từ và cách phát âm nhé.
  4. Học một từ mới một ngày
  Hãy coi trọng chất lượng hơn số lượng . Đừng đặt ra mục tiêu quá nặng nề cho bản thân, như vậy việc học sẽ trở nên áp lực và không hiệu quả. Chỉ đơn giản là mỗi ngày học 1 từ, bạn học cách phát âm, học nghĩa, từ loại và vận dụng chúng vào các ngữ cảnh khác nhau. Hãy vận dụng phương pháp lặp từ tự nhiên, tức là từ được lặp lại ở nhiều thời điểm khác nhau, và nhiều ngữ cảnh khác nhau để ghi nhớ một cách hiệu quả nhất.
  5. Trò chơi Tiếng anh
  Ô chữ và một số khác như câu đố, đảo chữ cái của từ là những trò chơi hiệu quả nhất cho việc học từ mới. Hãy tận dụng những trò chơi này để rút ngắn lộ trình củng cố từ vựng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hãy học hoặc chơi khi bạn thấy thoải mái nhất và có mục tiêu rõ ràng.
  Để việc học từ mới Tiếng Anh một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, hãy tham khảo các bộ từ vựng tiếng Anh của Lingcor.
 2. victorykka

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng một 2018
  Số bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  code game binh khí phổ mới nhất hiện nay. Với số lượng code game binh khí phổ vtc có hạn, yêu cầu game thủ hãy là người tham gia mới đầu tiên may mắn có được bộ giftcode game này? hàng ngàn quà ở các gói code khác cực phê luôn…

  Hướng dẫn lấy code game binh khí phổ miễn phí

  [IMG]
  Hầu hết các bạn đã biết, số lượng code phát ra theo quý và tháng hoặc các sự kiện mà bạn muốn có vô cùng khan hiếm. Bởi vì sao? hàng triệu người chơi hiện BTC không thể phát cho các game thủ đó được. Chỉ dành cho những ai thực sự muốn tăng sức mạnh nhân vật của mình chuyên đi săn code giỏi mới may mắn nhận được code

  Code gồm:

  Vàng không khóa x 5,000

  Gói quà Tân Niên trị giá 5.000.000 VNĐ

  Thú cưỡi đan x2000

  Miễn phí vip 3


  Các ban click vô link để nhận code nha>>>> https://goo.gl/d1iqLE
 • Chia sẻ trang này

  loading...