QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Bật mí về ý nghĩa của tên Ly

Thảo luận trong 'Khoa học thần bí' bắt đầu bởi hanhttk34, 9 Tháng tám 2017.

 1. hanhttk34

  Làm thành viên từ:
  8 Tháng tám 2017
  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các bạn tên gọi Ly hoặc người thân của các bạn tên gọi Ly hay là các bạn đang muốn đặt tên gọi Ly cho trẻ nhưng các bạn lại không nắm rõ những hàm ý của tên này ra sao, có nên tìm ra tên gọi này cho bé hay không? Cùng trang web tìm hiểu bài viết sau đây để lựa chọn!
  Người ta coi rằng tên gọi Ly ẩn chứa những ý nghĩa là:
  + Trước hết, Ly chỉ loài hoa đẹp. Hoa ly có sắc trắng, được xem là tượng trưng cho sự trong sáng và phẩm chất. Loài hoa này có ý nghĩa cầu mong cho sự bình an, tươi vui và thanh nhàn.
  + Sau đó, Ly cũng có nghĩa là trị lí. Ý chỉ sự cai trị theo đạo lý sống, biết cách lôi cuốn mọi người sống lương thiện hơn.
  + Không những vậy, y nghia ten Ly còn được coi là sự sánh đôi. Ý chỉ sự phối hợp đi cùng nhau, cùng kề vai nhau và hỗ trợ nhau để đi lên dựa theo những kế hoạch cụ thể, có thể đi đến đích mục tiêu đề ra. Và chỉ có mối quan hệ mật thiết và chặt chẽ, đây là thành phần quan trọng cho sự phát triển của mỗi người, một tổ chức nhất định.
  Những tên Ly mà quý vị thường thấy là: Ái Ly, Anh Ly, Cẩm Ly, Cao Ly, Đông Ly, Hạ Ly, Hân Ly, Hoa Ly, Hải Ly, Huyền Ly, Phương Ly, Hương Ly, Phượng Ly, Thanh Ly, Thảo Ly, Trúc Ly, Uyên Ly, Trâm Ly, Xuân Ly,… hoặc cái tên Ly cũng được lấy làm tên lót chẳng hạn như: Ly Anh, Ly An, Ly Tâm, Ly Linh, Ly Kiều…
  Người Việt Nam quan niệm rằng, tên gọi Ái Ly chỉ về sự tinh tế, hài hòa, thể hiện sự trong trắng. Ân Ly biểu thị cho tấm lòng biết ơn và lòng chân thành, ngọt ngào. Anh Ly cũng là một cái tên rất ý nghĩa tốt thể hiện sự thông tuệ và tài năng hơn người. Ly chỉ một quảng đường xa và Anh Ly cũng là tên gọi được gửi gắm ý nghĩa về những người được trời ban tài năng hơn người. Ánh Ly thì như thế nào? Nó có ý nghĩa là ánh đèn rực rỡ và được xem như là bông hoa ly rất đằm thắm. Cẩm Ly chỉ viên đá quý báu và tượng trưng cho bông hoa đá tinh tế và đẹp đẽ.
  Còn cái tên Ngọc Ly mang ý nghĩa như thế nào? Nó chỉ viên đá quý như ngọc thạch, viên đá có độ tinh khiết và sáng long lanh. Tên này biểu tượng cho vẻ đẹp thuần khiết và trong trắng như ngọc khiến ai cũng quý trọng. Còn tên gọi Thảo Ly lại có ý nghĩa về sự tinh tế, tài giỏi và thơm thảo, hiền lành. Trên đây là những hàm ý của một vài tên Ly mà các bạn có thể tìm hiểu.
  Khi nắm rõ tầm quan trọng về tên có thể bạn sẽ muốn biết xem ý nghĩa tên mình là gì? Các bạn có thể hỏi những người có sự hiểu biết về lĩnh vực trên hoặc có thể tham khảo trên một số website uy tín nhé!
 • Chia sẻ trang này