QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Bí quyết tuyển dụng đến từ những tỉ phú nổi tiếng hành tinh

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi vigreen, 8 Tháng một 2018.

 1. vigreen

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng tám 2016
  Số bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu trên hành tinh lúc nào cũng tiến hành tuyển việc làm theo những cách khác biệt mà có rất ít ai làm, tuy nhiên Phương pháp đó vẫn mang đến cho họ các kết quả tốt nhất tại việc làm. Bí quyết tuyển dụng việc làm đấy ntn? các bạn nên xem qua nội dung ngay dưới đây.

  Phương pháp tuyển dụng việc làm của doanh nhân Larry Ellison

  Larry Ellison là người đã cùng sáng lập nên tập đoàn công nghệ phần mềm hàng đầu thế giới Oracle. Ông Larry Ellison từng được xếp vào danh sách tỷ phú giàu thứ năm hành tinh vào 2012.
  Larry Ellison hay có cách tuyen dung rất mới lạ đó là Larry Ellison thường hay nói với các người thuộc bộ phận tuyển việc làm của tổ chức công ty trong lúc phỏng vấn thực hiện hỏi ứng viên xin việc câu hỏi là: “Anh/chị có là một con người thật sự thông minh số 1 trong số lượng nhiều đối tượng anh/chị biết không?”, khi nhận được trả lời từ có lúc này ứng viên đó sẽ có thể được nhận vào ngược lại nếu câu trả lời không thì hãy hỏi đến ứng viên tìm việc thêm một câu: “Nếu vậy thông minh nhất đạt được bạn biết đó là ai?” rồi sau đó thù tuyển dụng việc làm với người đó. Larry Ellison nghĩ làm như thế thì những nhân viên đó sẽ đưa ra cho công ty thử thách tại việc làm, bắt buộc công ty cần có những tư tưởng mới mẻ cùng hiệu quả nhất có thể.

  Cách tuyển việc làm của nhà tuyển dụng Ray Dalio

  Ray Dalio là một chuyên gia điều hành hoạt động của nguồn vào quỹ Hedge Fund lớn nhất thế giới này, ông hay có 1 Bí quyết tuyển việc làm mà khá nhiều người tuyển dụng việc làm trên hành tinh đã học theo. Trong khi tuyển dụng Ray Dalio ưu tiên nhân tính lẫn những suy nghĩ từ ứng viên hơn là kỹ năng chuyên ngành. Ray Dalio vẫn hay yêu cầu nhiều người làm quản lý ghi sẵn điều này khi phỏng vấn nhiều người tìm việc.
  Cùng lúc trong thời gian tuyển dụng việc làm vẫn xem qua lý lịch về người này, những sản phẩm hoàn thành nếu có được của ứng viên tìm việc đó, tiến hành phỏng vấn để giúp biết nhiều quyết định lĩnh vực từ trước đây của họ. Ray Dalio cùng với những người quản lý từ doanh nghiệp thích nhận các người tìm việc thường hay hỏi lại người tuyển dụng. Ray Dalio viết: “Hãy tìm những người có nhiều câu hỏi lớn. Điều này còn quan trọng hơn cả họ trả lời câu hỏi của bạn một cách xuất sắc nữa”.

  Quy tắc tuyển dụng việc làm kỳ lạ của tỉ phú Michael Bloomberg

  Michael Bloomberg là 1 doanh nhân giàu có đứng thứ 8 nước Mỹ hiện tại, là người sáng lập được công ty quảng cáo cùng dịch vụ tài chính,ngoài ra ông còn là 1 người từ thiện kiêm vị trí thị trưởng ở New York. Bạn muốn xem chi tiết có thể đọc qua >> Viec lam tai binh phuoc
  Michael Bloomberg có tù khá có tiếng khi tuyển dụng chính là: “Tôi luôn luôn nói rằng tôi muốn thuê một người không còn bố, mẹ của người đó đang phải trải qua một chương trình điều trị bằng thuốc và người này buộc phải làm việc 3 ca một tuần ở cửa hàng McDonalds để chăm sóc cho các anh chị em của mình”. Michael Bloomberg nghĩ rằng đối tượng như thế không có chú trong đến tới các thách thức cần gặp cứ luôn luôn cố gắng hơn làm được đồng bạc từ chính sức lực của mình. Ông Michael Bloomberg hay nghĩ: “Chúng tôi không có chính sách gia đình ở Bloomberg bởi vì bạn sẽ không thể đối đãi với những người thân của mình theo cách công bằng được”.
  Nội dung trên là từ Bí quyết tuyển việc làm đến từ nhiều nhà tuyển dụng có tiếng, hi vọng mọi người có thể học được đến từ việc này để có cho doanh nghiệp mình có từ nhân viên thực hiện việc làm tốt nhất.
 • Chia sẻ trang này