QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Các bước thành lập hộ kinh doanh cá thể quận cầu giấy hà nội

Thảo luận trong 'Phim ảnh' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 10 Tháng ba 2018.

 1. ngoctrang017537

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng sáu 2017
  Số bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kinh nghiệm thành lập hộ kinh doanh cá thể quận cầu giấy hà nội
  Hộ kinh dinh do một mỗi người là công dân Việt Nam hoặc một nhóm người hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng không quá mười lao động, không có con dấu và chịu trách nhiệm bằng sờ soạng tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.
  [IMG]

  Thành lập hội kinh doanh cá thể quận Cầu Giấy, dịch vụ tư vấn đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở tại Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, thành lập hộ kinh doanh cá thể đăng ký hộ kinh doanh cá thể 2017 đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở đâu Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, quy định về hộ kinh doanh cá thể phí thành lập hộ kinh doanh cá thể Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà- Cầu Giấy là một quận thuộc Hà Nội. Cầu Giấy là cái nôi của văn hiến và nghề cổ truyền như làm lụa, dệt, làm giấy.
  Hộ gia đình sinh sản nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối và những người bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, làm Hướng dẫn có thu nhập thấp không phải đăng ký, trừ trường hợp kinh dinh các ngành, nghề có Kinh nghiệm.

  Hộ kinh doanh có sử dụng thường niên hơn mười cần lao phải chuyển đổi sang hoạt động theo cơ chế doanh nghiệp.

  Quyền thành lập hộ kinh doanh và trách nhiệm đăng ký của hộ kinh dinh

  1. Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực luật pháp và năng lực hành vi dân sự đầy đủ; các hộ gia đình có quyền thành lập hộ kinh doanh và có bổn phận đăng ký hộ kinh dinh theo quy định của pháp luật.

  2. mọi cá nhân, hộ gia đình quy định nêu trên chỉ được đăng ký một hộ kinh doanh trong khuôn khổ toàn quốc.

  Trình tự, Dịch vụ đăng ký hộ kinh dinh

  1. cá nhân, nhóm mọi người hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh dinh đến cơ quan Đăng ký kinh dinh quận Cầu Giấy. Nội dung Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh doanh gồm:

  a) Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh dinh;

  b) Ngành, nghề kinh dinh;

  c) Số vốn kinh dinh;

  d) Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh dân chúng, địa chỉ nơi trú ngụ và chữ ký của các mọi cá nhân thành lập hộ kinh dinh đối với hộ kinh doanh do nhóm mọi cá nhân thành lập, của mỗi cá nhân đối với hộ kinh doanh do cá nhân thành lập hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh dinh do hộ gia đình thành lập.

  Kèm theo Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh doanh phải có bản sao Giấy chứng minh quần chúng. # của các cá nhân dự hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình và Biên bản họp nhóm mỗi người về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh dinh do một nhóm mọi cá nhân thành lập.

  Đối với những ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề, thì kèm theo các giấy má quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp thức chứng chỉ hành nghề của mọi cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình.

  Đối với những ngành, nghề phải có vốn pháp định thì kèm theo các giấy má quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp lệ văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

  2. Khi kết nạp Đăng kí, cơ quan đăng ký kinh doanh quận Cầu Giấy trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng thực đăng ký hộ kinh dinh cho hộ kinh doanh trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận Các bước, nếu có đủ các Các bước sau đây:

  a) Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh dinh;

  b) Tên hộ kinh doanh dự định đăng ký ăn nhập quy định tại Điều 56 Nghị định này;

  c) Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

  Trường hợp Dịch vụ không hợp lệ, trong hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận Điều kiện, cơ quan đăng ký kinh doanh quận Cầu Giấy phải thông tin rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh dinh.

  3. Nếu sau năm ngày làm việc, kể từ ngày nộp Hướng dẫn đăng ký hộ kinh doanh mà không nhận được Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoặc không nhận được thông báo đề nghị sửa đổi, bổ sung Đăng kí đăng ký hộ kinh dinh thì người đăng ký hộ kinh dinh có quyền khiếu nại theo quy định của luật pháp về khiếu nại, tố cáo.

  Đặt tên hộ kinh dinh

  1. Hộ kinh dinh có tên gọi riêng. Tên hộ kinh dinh bao gồm hai thành tố sau đây:

  a) Loại hình “Hộ kinh dinh”;

  b) Tên riêng của hộ kinh dinh.

  Tên riêng phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số, ký hiệu và phát âm được.

  2. Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên riêng cho hộ kinh doanh.

  3. Tên riêng hộ kinh dinh không được trùng với tên riêng của hộ kinh dinh đã đăng ký trong phạm vi quận Cầu Giấy
 • Chia sẻ trang này

  loading...