QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG-HỌC MỘT NGHỀ SỐNG CẢ ĐỜI

Thảo luận trong 'Bảo vệ An Ninh Mạng và Hacking' bắt đầu bởi ttuyetnhi123, 15 Tháng chín 2017.

 1. ttuyetnhi123

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng chín 2017
  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG- AN2S- NGHỀ ĐẦY HỨA HẸN- NGÀNH HOT -CAM KẾT TUYỂN DỤNGChuyên gia An ninh mạng Athena – AN2S – 18 tháng
  Athena Network Security Specialist
  (Chương trình đào tạo & cung cấp nhân sự an ninh mạng chất lượng cao , cam kết tuyển dụng sau tốt nghiệp , làm việc tại ATHENA Group và đối tác)
  HỌC MỘT NGHỀ SỐNG CẢ ĐỜI
  ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH :HỌC SINH CẤP 3SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG NGƯỜI ĐÃ ĐI LÀM
  Hiện nay, chúng ta đang sống trong một xã hội cạnh tranh và phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp phải có được một đội ngũ nhân lực có nghiệp vụ cao và chuyên nghiệp. Với thực trạng các hacker đang tung hoành, doanh nghiệp bắt buộc phải thận trọng hơn về bảo mật thông tin và đầu tư cho lĩnh vực này. Điều đó kéo theo nhu cầu nhân sự chất lượng cho bảo mật mạng cũng không ngừng tăng. Trong lĩnh vực này, bảo mật và an toàn an ninh thông tin sẽ rất khởi sắc trong thời gian tới. Chính vì những yếu tố đó mà chuyên gia an ninh mạng hứa hẹn sẽ trở thành một nghề được ưa chuộng.
  Trung tâm đào tạo an ninh mạng ATHENA là đối tác đào tạo & cung cấp nhân sự CNTT, quản trị mạng, an ninh mạng chất lượng cao theo đơn đặt hàng cho các đơn vị như ngân hàng, doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính…. Sau nhiều năm đào tạo, nhiều học viên ATHENA tốt nghiệp AN2S đã đảm nhận các vị trí CNTT và an ninh mạng quan trọng tại các doanh nghiệp như Siemens (Đức), công ty điện lực dầu khí Cà Mau, Sở Thông Tin- Truyền Thông AN GIANG, FPT, Bảo hiểm Prudential, Ngân Hàng VietComBank, Ngân Hàng Sacombank,…

  Phương pháp học và được hướng dẫn 1-kèm-1 , bởi các chuyên gia, doanh nghiệp có kinh nghiệm, đồng thời cũng là nhà tuyển dụng sau tốt nghiệp .
  ++++ Có Lớp học Online và Offline , thời gian linh động , học nhanh ra có việc làm ngay
  Hotline : 094 323 00 99 - 094 320 00 88


  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  [IMG]
 • Chia sẻ trang này