QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Chuyển giao công nghệ sản xuất cồn khô

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh khác' bắt đầu bởi sxconkho15, 14 Tháng mười một 2015.

 1. sxconkho15

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng mười một 2015
  Số bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay hàng cồn thạch và cồn khô đã được dùng phổ biến khi phải so sánh với bếp gas mini tại các tiệc tùng, nhà hàng hoặc quán ăn vì đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn một cách thực tế cách thức làm cồn thạch và cồn khô.

  Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn miễn phí pha chế các chất tẩy rửa như là nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước lau kính,...

  Vui lòng gọi Sđt- 0122.9625.524 (Anh Thành)

  [IMG]

  1. Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô do các tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không có dùng nhiệt độ nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khí độc hại hoặc cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với người xài.

  Các đầu tư dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ trung bình mười đến hai mươi triệu, xưởng sản xuất tầm mười sáu mét vuông là làm được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu quý vị đủ khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công thức sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt & không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn ba cách thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công ở các tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Cách thức làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu & không làm hại đôi mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Thêm nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn trực tiếp làm ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với những thiết bị & hóa chất được chính tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn với mỗi loại cồn thạch, cồn khô hay cồn gel là 5 triệu.

  Vui lòng Gọi sđt- 0122.9625.524 (A. Thành)
 2. thanhhung33

  Làm thành viên từ:
  30 Tháng ba 2018
  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mới đây chuyển nhà thành hưng đã chuyển nhà cho anh ngọc tại phú thượng tây hồ với nội dung công việc như là tháo dỡ điều hòa, mấy giặt, bình nong lạnh, đây là công việc thuộc về điện nước và điện lạnh phải làm nhưng công ty chuyển nhà thành hưng có nhưng công nhân kỹ thuật cao nên vẫn làm được

  Còn công việc chính mà bên dịch vụ làm thường xuyên là tháo dỡ giường tủ bàn nghế nhưng nhà anh ngọc có bào gồm các đồ nội thất nhà có 4 cái gương và 6 cái tủ quần áo, 1 cái bàn thờ giêng quân áo thì đóng gói vào bao tải thì 15 bao bì, đồ gia dụng cung mất 15 cái thùng carton,màng chít để bọc giường tủ bàn nghế thi cũng hết 3 quấn băng dính hêt 5 quận tổng số xe vận chuyển là 5 xe vói giá trị tiền vận chuyển và lắp đặt 11.000.000 đồng ( tiền bằng chữ: mười một triệu đồng chẵn ) anh bảo giá cả hợp lý dịch vụ an toàn chất lượng, anh ngọc bảo vài hôm nữa bạn anh chuyển nhà anh giới thiều sang làm giúp chon bạn, anh ngọc nối vậy

  Chi tiết liện hệ: Công ty tnhh xây dụng vận tải thành hưng

  Địa chỉ: 16 yên hòa cầu giấy hà nội

  ĐT: 02437 733 733

  Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
 3. ducminh2792017

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng mười hai 2017
  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  em không thấy phần chuyển giao ở đâu
 • Chia sẻ trang này