QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Có nên nuốt "tinh binh" khi "yêu" bằng miệng?

Thảo luận trong 'Khoa học xã hội' bắt đầu bởi theanhk, 12 Tháng ba 2016.

 1. theanhk

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2015
  Số bài viết:
  122
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Ngậm tinh dịch trong miệng hoặc nuốt vào người đều làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục .

  Hỏi:

  Khi “yêu” bằng miệng với bạn trai, tôi không biết nên xử trí thế nào với tinh dịch được tiết ra. Tôi nên nhổ ra ngoài hay nên nuốt vào? Liệu anh ấy có quan tâm tới thái độ của tôi không?

  Trả lời:

  Khi “yêu” bằng miệng với một người đàn ông, bạn phải quyết định xem khi nào mình muốn anh ấy xuất tinh. Hãy thỏa thuận với đối tác trước nếu bạn không muốn anh ấy xuất tinh trong miệng của mình.

  Bạn cũng nên gợi ý anh ấy ra dấu cho bạn khi gần xuất tinh để bạn có thể kịp thời ngưng dùng miệng và chuyển sang kích thích bằng tay. Sau đó, để anh ấy xuất tinh ra một chiếc khăn tắm hoặc khăn giấy…  Nếu như anh ấy lỡ xuất tinh khi bạn vẫn đang “yêu” bằng miệng, lúc này bạn phải quyết định xem mình sẽ nhổ ra hay nên nuốt tinh dịch. Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là sự an toàn. Ngậm tinh dịch trong miệng hoặc nuốt vào người đều làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục (STD), trong đó bao gồm cả HIV, virus gây bệnh AIDS. Nếu muốn được bảo vệ triệt để khỏi các bệnh STD, bạn nên đề nghị anh ấy đeo bao cao su khi bạn mơn trớn “cậu nhỏ” bằng miệng.

  Nếu bạn đang trong một mối quan hệ lâu dài và chắc chắn rằng bạn tình của mình âm tính với virus HIV, không có bệnh STD (dù rất khó để chắc chắn điều này), bạn có thể để anh ấy xuất tinh trong miệng mình và nuốt tinh dịch nếu thích. Nếu không chắc về sức khỏe của anh ấy, đừng liều lĩnh.

  Dù sử dụng bao cao su trong tất cả các lần “yêu” bằng miệng, bạn cũng nên chú ý không để gốc dương vật tiếp xúc với miệng của mình (bởi quá trình xuất tinh sớm cũng có thể mang theo mầm bệnh) hoặc thoát ra ngay trước khi anh ấy xuất tinh.

  Một số đàn ông cho biết họ cảm thấy thỏa mãn hơn nếu có sự tiếp xúc giữa miệng- dương vật trong lúc họ đang “lên đỉnh” khi “yêu” bằng miệng. Cũng có lúc, một số người cho rằng họ cảm thấy “được chấp nhận”, được “yêu thương” nhiều hơn khi bạn tình nuốt tinh dịch của họ. Bạn có thể nói chuyện với bạn trai của mình để tìm hiểu cảm nhận của anh ấy. Nếu bạn quyết định nuốt tinh dịch, cách đơn giản nhất là ngậm nó trong miệng và chỉ nuốt sau khi anh ấy đã “cán đích”.

  Nếu anh ấy xuất tinh trong miệng bạn và bạn không muốn nuốt tinh dịch, hãy tìm một chỗ khác để kín đáo nhổ ra ngoài. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, mọi sự lựa chọn của bạn cần được cân nhắc trên cơ sở sức khỏe và hạnh phúc của bản thân bạn.

  Theo Tiến sĩ Sari Locker, chuyên gia tình dục, phụ trách chuyên mục giới tính trên tạp chí Maxim.

  Nguồn: Soha
 2. hoanglan68mika79

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng tư 2018
  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gửi đến các bạn Đề thi và đáp án mới nhất môn Lý THPT nhà nước năm 2018 môn vật lý- Bộ GD&ĐT giúp các bạn học sinh có thêm nguồn tài liệu để tham khảo điểm thi mình, cập nhập lúc 8h25p hôm nay 26/6/2018. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu

  Click vào đây để xem đề thi và đáp án mới nhất
 • Chia sẻ trang này