QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Công ty đa quốc gia THWGlobal tuyển thành viên xem video lương 25$/1h

Thảo luận trong 'Kiếm tiền online - Make Money Online' bắt đầu bởi thwglobalvn, 26 Tháng tám 2016.

 1. thwglobalvn

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng tám 2016
  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  GIA TĂNG THU NHẬP CÙNG YOUTUBE.
  Lợi nhuận của YOUTUBE đến từ đâu ?
  YOUTUBE không trả tiền cho những người xem video, trong khi đó, họ mới chính là những người trực tiếp mang lại lợi nhuận cho YOUTUBE. Bắt đầu từ hôm nay, bạn đã có thể kiếm được $25 USD mỗi giờ cho việc xem video.
  CÔNG TY ĐA QUỐC GIA TRẢ TIỀN USD $25.00/GIỜ CHO NHỮNG AI GHI DANH XEM CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG CÁO INTERNET.
  Đây là một tin đặc biệt, có thật, đang diễn ra và phía người Hoa Kỳ cùng các sắc dân khác ở Âu, Mỹ đang hăng hái tham gia nên chúng tôi đã gia nhập và nay xin giới thiệu đến cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới, trong nước và hải ngoại, đề nghị tham khảo và ghi danh tham gia ngay vì Hoàn Toàn Miễn Phí, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho mọi người từ Công ty tổ chức và khách hàng tham gia bất cứ ở nơi nào trên thế giới:
  Chúng tôi giới thiệu đến quý vị, các anh chị và các bạn khắp nơi trên Thế giới nên GHI TÊN MIỄN PHÍ tham gia chương trình “Được Trả Tiền Công USD $25.00/Giờ tối đa 10 Giờ/Tuần” để Xem Phim Ảnh, Ca Nhạc của Công ty Quảng cáo Đa quốc gia https://namtranwc.thwglobal.com
  #1: namtranwc.THWglobal.com
  #2: namtranwc.TenHoursWeekly.com
  #3: namtranwc.BetterThanYouTube.com
  sẽ chính thức khai trương hoạt động kể từ ngày 9/9/2016 sắp tới.
  Sau đây là chi tiết và điều lệ nên biết:
  1. Quảng cáo là một “đại kỹ nghệ không khói” giúp mọi ngành khác trên khắp thế giới phát triển. Nấu ăn ngon, dịch vụ tốt, Bác sĩ giỏi mà không quảng cáo thì chẳng ai biết để đến! Lợi tức toàn cầu về Quảng cáo cho năm 2016 dự kiến đến cuối năm sẽ là US$650 Tỷ (US$650 Billion).
  Theo Công ty Nielson Ratings (https://en.wikipedia.org/wiki/Niels... ) chuyên đánh giá và xếp loại các công ty quảng cáo thì tại Hoa Kỳ chương trình quảng cáo thương mại chỉ chiếm 15 phút cho mỗi giờ phát sóng. Các nhà quảng cáo đã trả US$78 Tỷ trong năm 2013, so với US$64 Tỷ quảng cáo năm 2009 và ước tính lên đến US$100 Tỷ quảng cáo Truyền hình tại Mỹ năm 2017 tới đây. Riêng quảng cáo Truyền Hình Toàn cầu của Hoa Kỳqua Internet (Global TV) theo Statistics Portal thì năm 2016 là US$73 Tỷ và dự kiến năm 2020 sẽ lên đến US$81.7 Tỷ (http://www.statista.com/statistics/... ).
  2. Thế giới hiện có trên 7.5 Tỷ người sống trên khắp địa cầu. Công nghệ Internet đã gần như phủ sóng khắp nơi nên thị trường quảng cáo ngày càng phát triển. Chính vì vậy, các nhà đầu tư tài chánh, ngân hàng và công nghệ Truyền thông hiện đại vừa quyết định thành lập một Đại Công Ty Quảng Cáo mang tên www.THWGlobal.com sẽ được chính thức ra mắt hoạt động tại Hoa Kỳ và khắp thế giới vào ngày 04-7-2016 qua mạng Internet toàn cầu.
  Công ty Quảng cáo đa quốc gia www.THWGlobal.com sẽ hoạt động như Youtube là chiếu đủ các thể loại Phim Ảnh phục vụ giải trí, khoa học, thời sự, văn hóa nghệ thuật, v.v.. Điều khác biệt là Youtube chỉ trả tiền cho những người tải Phim lên để thu hút người xem cho Youtube. Nhờ có người xem nhiều nên Youtube kiếm được số tiền khổng lồ.
  Còn Công ty www.THWGlobal.com sẽ chia tiền lợi nhuận thu được để chi trả cho Người Xem Trên Toàn Thế Giới (IV – International Viewers) với mức trả công xem là US$25.00/Giờ x Tối đa 10 Giờ/Tuần = 40 Giờ/Tháng = US$1,000.00/Tháng.
  Năm 2006, người sáng lập Youtube đã bán công ty cho Google giá US$1.65 Tỷ (US$1.65 Billion) (http://fortune.com/2015/05/27/youtu... ); nhưng hiện nay Youtube thu lợi nhuận cho Google lên tới US$70 Tỷ (US$70 Billion).
  Lợi nhuận thu được nhờ có nhiều người xem nên thu hút nhiều quảng cáo. Thế nhưng Youtube không trả tiền cho người xem; chỉ trả tiền cho người làm Phim tải lên mạng cho Youtube để thu hút khách hàng vào xem cho Youtube mà thôi.
  3. Nay Công ty Quảng cáo đa quốc gia www.THWGlobal.com đang tuyển người Xem từ khắp nơi trên thế giới gọi là “IV” (Interational Viewers) để chính thức ra mắt vào ngày 04/7/2016 theo hình thức giống như Youtube; nhưng điều khác biệt là Công ty www.THWGlobal.com sẽ trả tiền cho người xem các chương trình của họ theo giá US$ 25.00/1 giờ với tối đa 10 Giờ/Tuần tức 40 Giờ/Tháng = US$1,000.00/Tháng.
  Số tiền nầy được trích từ lợi nhuận quảng cáo mà Công tywww.THWGlobal.com dự kiến thu được. Trong giai đoạn ban đầu, số tiền trả cho người xem khắp thế giới sẽ là tiền đầu tư của Công tywww.THWGlobal.com. Người tham gia không thể ghi danh trực tiếp được, chỉ Ghi danh Hoàn Toàn Miễn Phí qua một người nào đó giới thiệu, ví dụ:https://namtranwc.thwglobal.com/.. hoặc sau nầy ghi danh thông qua Website của quý vị và các bạn.
  Cách Ghi danh và Phương thức trả tiền:
  - Người tham gia ghi danh (Register) HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ vào chương trình cần ghi đúng các chi tiết gồm: Tên, Họ, địa chỉ Email; Tên sẽ sử dụng (User Name); Mật khẩu (Password), tên sẽ dùng cho Website (thường tự động trùng với User Name), Quốc gia nơi đang cư ngụ.
  - Người ghi danh phải từ 21 tuổi trở lên.
  - Mỗi tuần chỉ có tối đa 10 giờ xem chương trình có được trả tiền công theo giá US$25.00/giờ x 10 giờ = US$ 250.00/Tuần x 4 tuần = US$1,000.00/Tháng. Nếu xem nhiều hơn cũng chỉ trả tiền 10 giờ xem mỗi tuần mà thôi. Xem ít giờ cũng nhận được tiền trả trên tổng số giờ đã xem, ví dụ xem 3 giờ/tuần thì chỉ nhận được tiền trả cho 3 giờ mà thôi.
  - Phải giới thiệu cho ít nhất 10 người tham gia dưới mình, tuổi từ 21 trở lên và yêu cầu họ cũng làm giống như mình là Ghi danh Miễn Phí cho 10 người dưới họ. Tuy nhiên nếu ghi danh được càng nhiều người thì lợi nhuận thu được cho mình càng nhiều.
  - Những người trực tiếp do mình mời vào được xếp ở Hàng số 1 (Level 1). Khi người trực tiếp dưới mình được trả tiền USD25.00/giờ thì mình sẽ được trả USD5.00/Giờ.
  (US$5.00/Giờ x 10 giờ/tuần = US$50.00/tuần x 4 tuần = US$200.00/Tháng x 10 người dưới mình = US$2,000.00/Tháng).
  Như vậy lợi tức căn bản trong tháng do mình xem 10 giờ/Tuần x 4 Tuần/Tháng = US$1,000.00 + US$2,000.00 do 10 người trực tiếp dưới mình mang lại (Level 1) = US$3,000.00/Tháng.
  - Những người gián tiếp không do mình mời vào, từ hàng số 2 (Level 2) xuống đến Hàng số 10 (Level 10) thì khi họ được trả US$25.00/Giờ thì mình được trả US$ 1.00/Giờ.
  Level 2: 100 người gián tiếp xem 40 giờ/Tháng = 4,000 Giờ/Tháng x US$ 1.00/Giờ = US$4,000.00/Tháng.
  Tại Level 3 sẽ có 1,000 người xem gián tiếp.. Level 4 sẽ có tới 10,000 người xem gián tiếp.. Và hãy làm bài tính nhẫm đến Level 10 thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?
  Bạn có mất mát gì không?
  Không mất gì cả, không tốn xu nào cả. Nếu bạn sợ Email của bạn đang làm việc sẽ bị phiền thì đăng ký một Email mới để ghi danh. Hãy GHI DANH NGAY BÂY GIỜ tạihttps://namtranwc.thwglobal.com/... và bạn sẽ thấy con số người đang ghi danh trên khắp thế giới là chóng mặt. Chỉ mới mấy ngày công bố mà đã có trên 200,000 người ghi danh. Theo cách tính tiền trên đây, nếu mọi người cùng bỏ một ít thời gian để làm Người Xem Quốc tế (IV – International Viewer) cho các Chương trình Phim Ảnh, Quảng Cáo của Công tywww.THWGlobal.com thì mọi người đều có lợi. Công ty www.THWGlobal.com dự kiến mỗi người xem quốc tế có thể kiếm được số tiền khá lớn hàng tháng tới 6 con số.
  Xem chương trình qua “máy Vi tính để bàn, Laptop, Ipad, Notebook, Smart Phone, vv...” bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Xem ít trả ít, xem tối đa 10 giờ/Tuần tức khoảng 1 giờ 26 phút mỗi ngày.
  Bất cứ ai thích kiếm tiền online hoặc có thói quen lên internet mỗi ngày thì đừng bỏ lở cơ hội này. Hoặc các bà nội trợ hay các bạn sinh viên cũng đăng ký để kiếm thêm thu nhập cho gia đình hoặc tiền học phí đi học, dù sao thì cũng là Miễn Phí. đừng bỏ qua cơ hội tốt này.
  Ngày 9/9/2016 sẽ chính thức khai trương Công ty www.THWGlobal.com.
  HÃY GHI DANH NGAY, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI LINK:
  #1: namtranwc.THWglobal.com
  #2: namtranwc.TenHoursWeekly.com
  #3: namtranwc.BetterThanYouTube.com
  Xin chúc quý anh chị, quý vị và các bạn thành công !
 2. vng01media

  Làm thành viên từ:
  7 Tháng chín 2016
  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  MoMo là một ứng dụng thanh toán qua di động, hoạt động dưới dạng Ví điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt M_Service), vừa được cấp phép chính thức vào ngày 16/10/2015. Với giấy phép này, tiền trong ví điện tử MoMo có giá trị 100% tiền thật và được bảo chứng bởi ngân hàng. Có nghĩa là khách hàng được phép rút tiền khỏi ví điện tử MoMo (được biết, đến thời điểm hiện tại thì MoMo là ví điện tử duy nhất tại Việt Nam được phép rút tiền khỏi tài khoản)
  [IMG]

  Ví điện tử MoMo
  Theo một số nguồn tin, ví điện tử MoMo vừa nhận được 1 khoản đầu tư khủng vào cuối tháng 2-2016 vừa qua có giá trị lên đến 30 triệu USD. Do đó, là 1 startup công nghệ, Ví điện tử MoMo sử dụng 1 phần nguồn vốn tung ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn để lôi kéo người dùng về phía mình. Đặc biệt đó là chương trình giới thiệu bạn bè nhận 100.000đ cho cả 2. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại trang chủ: momo.vn hoặc momo.vn/chiasemomo


  [IMG]

  Giới thiệu bạn bè nhận 100 nghìn
  CHƯƠNG TRÌNH HIỆN VẪN ĐANG DIỄN RA VÀ KÉO DÀI ĐẾN HẾT 31-12-2016

  Theo đó chương trình này chỉ áp dụng cho những khách hàng lần đầu sử dụng ví điện tử MoMo trước đó (tức là chưa từng nạp tiền và tài khoản hay thanh toán và ứng dụng MoMo) và đồng thời có sử dụng internet banking của Vietcombank, OCB (ngân hàng Phương Đông) và VPbank (ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng).

  Tải và đăng ký ví MoMo bằng số điện thoại của bạn:
  [IMG]

  Tải và cài đặt
  Sau khi tải và cài đặt, bạn vào ví MoMo, phần khuyến mãi và tiến hành nhập mã khuyến mãi MoMo sau: 0904785880[IMG]

  Nhấp vào khuyến mãi và nhập mã KM 0904785880
  Bạn sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng MoMo:
  [IMG]


  Thông báo nhập mã Khuyến Mãi thành công
  Để nhận được khuyến mãi 100K từ ví điện tử MoMo bạn chỉ cần làm theo như thông báo: Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng VCB, hoặc OCB, VPB của bạn thông qua internet banking và tiến hành thanh toán 1 hóa đơn bất kỳ hoặc mua thẻ cào từ 10 nghìn đồng là sẽ được khuyến mãi ngay 100 nghìn đồng. Lưu ý: tài khoản ngân hàng phải là tài khoản chưa từng liên kết với ví MoMo trước đó.

  Vietcombank

  • [*]Đăng nhập vào internet banking của Vietcombank trên trang chủ của Vietcombank[*]Chọn tiện ích gia tăng > Chọn ví điện tử > Chọn đăng ký dịch vụ [*]Nhập số điện thoại đăng ký dịch vụ.[*]Nhập mã OTP xác nhận. [*]Quay lại ứng dụng MoMo và xác nhận
  [IMG]

  5 bước để liên kết ví MoMo với Vietcombank
  OCB (ngân hàng Phương Đông)

  Đối với OCB bạn cũng làm tương tự.

   • [*]Vào trang chủ của OCB và đăng nhập vào internet banking[*]Chọn Ví Điện Tử MoMo > Chọn Kết nối ví [*]Kiểm tra lại các thông tin > Nhấn tích vào Đồng ý điều khoản sử dụng > Nhấn Kết nối.[*]Nhập mã OTP được thông báo qua điện thoại của bạn và nhấn Xác Thực [*]Quay lại ứng dụng MoMo và xác nhận liên kết.
  [IMG]

  Các bước để liên kết Ví MoMo với tài khoản OCB
  VPbank (ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng)

  Tương tự Vietcombank và OCB, đối với VPB, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể liên kết ví MoMo.

  • [*]Vào trang chủ của VPB và đăng nhập vào internet banking.[*]Chọn Thanh toán trực tuyến > Chọn Đăng ký và liên kết ví điện tử. [*]Nhập SĐT đăng ký ví MoMo, nhập mã xác thực và nhấn Tiếp tục.[*]Nhập mã OTP được gửi qua điện thoại của bạn và nhấn Xác nhận. [*]Quay lại ứng dụng sẽ nhận được thông báo xác nhận liên kết.
  [IMG]

  Liên kết VPBank với ví điện tử MoMo
  Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng thành công, điều cần làm của bạn bây giờ là sử dụng ví MoMo để thanh toán hóa đơn hoặc mua thẻ cào bằng nguồn tiền từ chính tài khoản vừa liên kết (tối thiểu từ 10.000đ). Ngay lập tức bạn sẽ nhận được 1 voucher khuyến mãi có giá trị 100.000đ từ ví điện tử MoMo. Bạn có thể dùng nó để thanh toán hóa đơn hoặc mua thẻ cào để sử dụng. Lưu ý: Voucher chỉ có giá trị 1 lần sử dụng.
  [IMG]

  Thông báo nhận 100K khuyến mãi từ ví điện tử MoMo
  Mã khuyến mãi MoMo bạn vừa nhập bên trên chính là số điện thoại đăng ký ví điện tử MoMo của mình. Bạn có thể sử dụng mã này hoặc số điện thoại của bạn để tiếp tục giới thiệu đến bạn bè hoặc người thân. Họ sẽ nhận được voucher 100k, còn bạn với vai trò là người giới thiệu sẽ nhận được 100k từ ví điện tử MoMo có thể rút thành tiền mặt tại hơn 4000 điểm giao dịch MoMo trên khắp cả nước.

  Ứng dụng ví điện tử MoMo cho phép bạn nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, thẻ game, mượn tiền từ bạn bè của mình hay thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra ví điện tử MoMo còn giúp bạn đóng phí vay tín chấp tiêu dùng tại 1 số tổ chức tín dụng như Prudential Fiance, FE Credit, Home Credit,… thanh toán Bảo Hiểm Nhân Thọ, mua thẻ ảo Sacombank…

  Do được sự bảo chứng từ các ngân hàng và có giá trị 100 tiền thật có thể rút ra nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng và nhớ là đừng cung cấp mật khẩu ví MoMo cho người lạ. Hãy tận dụng cơ hội khuyến mãi hấp dẫn này để lấy về 100 nghìn hoặc nhiều hơn thế nữa nhé.
 3. thwglobalvn

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng tám 2016
  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thư mới nha:
  Hình 1: Bây giờ các bạn vẫn tham gia E-learning được nha, và nếu bạn thanh toán E-learning trước ngày hôm nay (tức là trước 11g trưa mai) mà không thấy hiển thị số tiền bạn đã đóng trong tài khoản vào ngày 9/11/2016 thì hãy gởi email phẩn hồi đến địa chỉ payzasupport@thwleadership.com để công ty kiểm tra lại.
  Ngoại trừ USA ra thì các nước khác trên toàn cầu được bỏ mọi điều kiện xem Video như tối thiểu 5g/tuần cho tới ngày 1/12/2016. Vì có 1 chương trình gian lận Token được viết ra và được khoảng 3500 IV sử dụng để kiếm hàng triệu token không hợp lệ nên Thwglobal cho toàn cầu tạm ngừng xem video để các lập trình viên làm việc và thwglobal sẽ ra mắt trang xem Video chống gian lận mới vào tuần đầu tiên của tháng 12. Nên có thể đầu tháng 12 chúng ta sẽ được xem video lại

  HÌnh 2: Từ ngày 14/11/2016 tới ngày 16/11/2016, mọi khoản hoa hồng ko từ việc xem video sẽ được thanh toán. Và hạn đóng E-learning bằng payza, paypal hay check sẽ là ngày 14/11/2016. Và không có gì thay đổi thì cổng giao dịch đầu tiên sẽ là payza
  HÌnh 3: Nếu bạn đã đóng tiền bằng payza mà không thấy ghi nhận khoản tiền bạn đã đóng vào tài khoản của bạn ngày 9/11/2016 thì gởi mail cho họ. Lưu ý mail PayzaSupport@thwLeadership.com chỉ là để phản ánh các vấn đề về payza và paypal thôi nhé, chứ ko được gởi bất kỳ khoản tiền nào vào email này.
  Mốc thanh toán lương xem video cho IV miễn phí vẫn là 24/11/2016. Có thể 22/11/2016 sẽ công bố giá trị token. Thông tin hành lang cánh trái là có thể sẽ được đền bù cho những tuần không xem được video. Tuy nhiên thông tin hành lang này chưa được công ty công bố chính thức nên nghe để biết thôi nha
  Nguồn: Thwglobal Tanaca

  [IMG]
  [IMG]
 4. thwglobalvn

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng tám 2016
  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mail mới gửi có nội dung chính sau
  Congratulations On Your Purchase!
  Here is why you made your $10 monthly E-Learning sale!
  First of all you will be receiving when it is all completed over $1,000 in E-Learning courses. Next you will end up with over 1.4 million IVs in your Power Leg. Next you will be bonus qualified to earn ten levels of any $10 purchases made within your ten levels.

  Accounting Is Working Over The Weekend
  11/15/2016 - Deadline To Get All Sales Orders In For "FIRST PAY DAY"
  11/18/2016 - 1st Sales Commission Run with Same Day Withdrawal Request
  11/24/2016 - 1st Viewing Pay for Viewing from 9/21/2016 to 10/31/2016
  11/30/2016 - On or or before will be the 1st Power Leg Restructuring where all active Power Bonus IVs will be moved to the TOP of the Power Leg. Some will gain up to 1 million IVs and many will lose 1 million IVs in the POWER BONUS LEG.
  1. Có khoảng 100k người tham gia elearning hiện nay và những người tham gia sẽ đc hoán đổi vị trí lên trên 1,4 triệu người trong power leg vào 30/11 tiền thưởng cho mỗi người tham gia sau bạn là o,5$/người mỗi tháng nhé. bạn nào tham gia earling rồi thì sẽ đc cộng 500 điểm mỗi tháng để giúp bạn có thể đủ điều kiện hưởng tiền lương và thưởng từ 10 cấp độ mỗi tháng khi xem clip quảng cáo từ bạn và từ bạn bè của bạn mời tham gia cùng xem.
  2. thông báo lịch rút tiền
  - 15/11 hạn chót để tham gia các phướng thức kinh doanh(elearning, matrix, civ ) đợt đầu.
  - 18/11 các phương thức kinh doanh được chấp nhận rút tiền thưởng đợt đầu.
  - 24/11 trả tiền xem quảng cáo giai đoạn 3 lần đầu tiên trong hệ thống tháng 9-10.
  Nguồn: Thwglobal Tanaca
  [IMG]
 5. thwglobalvn

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng tám 2016
  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  = VẪN KHÔNG XEM ĐƯỢC VIDEO ĐẾN KHOẢNG 1/12 ĐỂ THWGLOBAL LẬP TRÌNH LẠI CHỐNG HACKER ( thwglobal.com là trang để xem video, nên ko vào ở đây nhé)
  =VÀO BO.THWGLOBAL.COM ĐỂ KIỂM TRA TÀI KHOẢN THÌ PHẢI ĐÁNH DẤU VÀO Ô VUÔNG CẠNH CHỮ I'm not a Robot MỚI ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC ( đây là back office)

  Tin mới là 21/11/2016 sẽ trả hoa hồng của các loại CIV hay power leg vì t6 t7 cn ngân hàng nghỉ
  24/11 trả tiền lương xem video từ 21 tháng 9 đến 30 tháng 10
  Thắc mắc ib tư vấn
  Nguồn: Thwglobal Tanca
  [IMG]
 6. thwglobalvn

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng tám 2016
  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thông báo mới trả tiền có hạng mục tiếp theo...
  Ngày 22 là trả cho CIV ..(Thàng viên xác nhận )
  Ngày 23 là trả cho Matrix Bonus ...
  Ngày 24 mới chính thức là trả cho Power Leg ...
  Ngày 25 trả cho IV free xem video quảng cáo ...
  Mọi người hãy cập nhật thông tin liên tục và đọc rõ hết từ trên xuống dưới chứ đừng đọc phần trên mà bỏ phần cuối nha
  Nguồn: Thwglobal Tanaca
  [IMG]
 7. thwglobalvn

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng tám 2016
  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại đã có thêm cổng thanh toán Payza nhé cả nhà, đợi có token, point, cách quy đổi là chúng ta có xèng rồi. Thwglobal thời gian qua đã khiến chúng ta không ít lần chùn lòng, nhưng họ vẫn âm thầm nâng cấp hệ thống, mọi thứ... Liệu nó có thể scam k? Có nhưng tỉ lệ càng ngày càng thấp ^0^
  Hiện tại chưa có cổng thanh toán paypal, vì thế các bạn có thể google tra hướng dẫn tạo tài khoản Payza nhé, rất đơn giản thôi !
  Có thông tin mới mình lại update trong nhóm.
  https://www.facebook.com/groups/THWglobalNew/
  Chúc cả nhà 1 buổi tối tốt lành !
  Nguồn: Thwglobal Việt Nam-Akazu
  [IMG]
 8. thwglobalvn

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng tám 2016
  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đây là tiền Thw trả cho e-learning. Và nhận được 1 lời nhắn nhủ từ sếp sau 1 ngày miệt mài ngoài đường: Cố lên! Thw là có thật. Niềm tin của các bạn mạnh thì thị trường các bạn mạnh. Công sức các bạn đầu tư sẽ được nhận về xứng đáng.
  tiền của iv free đầu năm 2017 mới về nhé
  Nguồn: Thwglobal Tanaca

  [IMG]
  [IMG]
 9. anhquan112016

  Làm thành viên từ:
  25 Tháng mười một 2016
  Số bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
 10. global93

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng mười hai 2016
  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  up top
 11. Tylebing289

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng mười hai 2016
  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
 12. thwglobalvn

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng tám 2016
  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn các bạn thời gian qua theo dỗi bài viết do thwglobal lại hẹn thời gian trả tiền cho iv nên ít có hoạt động nhiều nay google( bên thứ 3 qc thanh toán cho thwglobal) thì thwglobal hứa sẻ trả cho iv trong thời gian sắp tới đây ai chưa đăng ký thì nên tạo tài khoản nhé khi nào chúng tôi nhận được thì sẻ thông báo cho các bạn tham gia việc chưa xem được video sẽ xem lại trong tháng 1 nhé
  Cập nhật thông tin tại đậy:https://www.facebook.com/groups/921593814634119/
  [IMG]
 • Chia sẻ trang này

  loading...