QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Cuối tuần này đông trùng hạ thảo hầm gà lêntop

Thảo luận trong 'Phần cứng máy tính' bắt đầu bởi lanp87030, 6 Tháng mười một 2017.

  1. lanp87030

    Làm thành viên từ:
    2 Tháng sáu 2017
    Số bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Thứ 7 đông trùng hạ thảo hầm gà lêntop
    Hướng dẫn cách nấu món canh đông trùng hạ thảo hầm gà đầy dinh dưỡng hồi phục sức khoẻ tăng cường sinh lý giúp sáng mắt hạ đường huyết phục hồi sức khoẻ nhanh.


    [IMG]


    Đông trùng hạ thảo hầm gà là món ăn ngon, bổ dưỡng có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tráng dương, thận suy. Món này rất tương thích cho phái mạnh, những người có chứng xuất tinh sớm, liệt dương, suy thận hoặc dùng để bồi bổ cơ thể khi sức khỏe giảm sút đều tốt nhất.

    Nguyên liệu nấu món canh gà hầm Đông trùng hạ thảo
    1 kg thịt gà
    10g Đông trùng hạ thảo (3~5 con)
    20g khoai mì khô
    30g củ giềng
    6-8 miếng nhãn khô
    1 muỗng canh kỷ tử
    1 lít nước
    2 muỗng cà phê muối

    Cách nấu món canh Đông trùng hạ thảo hầm gà
    - Rửa sạch thịt gà, bỏ da lấy thịt riêng hoặc để xương tuỳ ý.
    - Rửa khoai mì, giềng và nhãn khô, kỷ tử, ngâm cho đến khi mềm trước khi sử dụng.
    - Rửa sạch đông trùng hạ thảo bằng nước ấm.
    - Cho thịt gà, các loại thảo mộc và đông trùng hạ thảo vào nồi hầm. Đun trên lửa nhỏ trong 3-4 giờ.
    - Cuối cùng cho kỷ tử vào và đun nhỏ lửa trong khoảng 30 phút.
  • Chia sẻ trang này