QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi ngocson3094, 29 Tháng mười hai 2017.

 1. ngocson3094

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười hai 2017
  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xu Hướng Mới Để Chuyên Môn Hóa Sản Phẩm - Dịch Vụ cho Doanh Nghiệp

  Mọi Doanh Nghiệp đều cần tập trung vào phát triển vào điểm mạnh của mình để chuyên môn hóa sản phẩm và dịch vụ. Chính vì lí do đó việc lựa chọn Phòng MarKeting Thuê Ngoài là Phương Án để giảm tải lượng công việc phải thực hiện hàng ngày một cách hữu hiệu nhất . Đây cũng là Xu Hướng mới chung cho mọi doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế hiện nay.
  Vì sao phải chuyên môn hóa ?
  Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững lâu dài thì chất lượng sản phẩm phải tốt. Nếu doanh nghiệp chi nhiều tiền vào marketing nhưng chất lượng và trải nghiệm sản phẩm tệ thì doanh nghiệp đã thất bại.
  Chuyên môn hóa tức là doanh nghiệp có thời gian, chi phí đầu tư để tăng chất lượng sản phẩm. Trên thị trường có hàng ngàn đối thủ và để chiến thắng thì doanh nghiệp phải chiếm được niềm tin khách hàng. Sản phẩm là chìa khóa thực hiện điều đó.
  Khi khách hàng tin dùng sản phẩm doanh nghiệp thì họ chính là người truyền thông tốt nhất bằng cách chia sẻ sản phẩm cho bạn bè, gia đình và nhiều người xung quanh.
  Phòng Marketing thuê ngoài giúp chuyên môn hóa sản phẩm
  Marketing là hoạt động bắt buộc phải làm để nhiều người biết đến doanh nghiệp. Nếu sản phẩm có chất lượng tốt mà không ai biết đến thì cũng vô ích, vậy nên doanh nghiệp đang dành ngân sách và thời gian không nhỏ cho Marketing.
  Đặc biệt, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang mất rất nhiều thời gian cho marketing và sao nhãng việc tập trung vào sản phẩm, dịch vụ. Và chọn phòng marketing thuê ngoài thì mọi việc sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
  Phòng Marketing thuê ngoài sẽ đảm nhận hoàn toàn hoạt động Marketing phù hợp với tình hình doanh nghiệp hiện tại và kế hoạch phát triển tương lai. Lúc đó doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian để chuyên môn hóa sản phẩm hơn.
  Vấn đề khi chọn phòng marketing thuê ngoài
  Tính bảo mật: Thông tin, dữ liệu doanh nghiệp có thể bị đơn vị tiết lộ cho bên thứ ba hoặc sử dụng vào mục đích không tốt, thậm chí là đối thủ cạnh tranh.
  Trách nhiệm: Nhiều doanh nghiệp cho rằng phòng marketing thuê ngoài không phải chịu áp lực công nghiệp như công ty nên họ sẽ làm việc thiếu trách nhiệm.
  Tiến độ và chất lượng công việc: Thời gian đầu đơn vị dịch vụ sẽ mất nhiều thời gian để nắm được cơ cấu, hệ thống doanh nghiệp dẫn đến chậm trễ để xử lí sự cố.
  Chi phí: Theo thống kê thì phòng marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Nhưng nếu thực hiện một hợp đồng lỏng lẻo điều khoản thì doanh nghiệp có thể mất rất nhiều chi phí vào công việc không cần thiết.  Website: imar.vn
  Chúc Các Bạn Có Được Những Lựa Chọn Đúng Đắn !
  Liên hệ: Phạm Hoàng 0907.859.599
 • Chia sẻ trang này