QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Gia công sản phẩm nhựa

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi nguyenchirvc, 13 Tháng chín 2017.

 1. nguyenchirvc

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng chín 2017
  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sản phẩm nhựa của công ty RVC gồm có 02 chủng loại chính, bao gồm:
  Sản phẩm gia dụng (hộp nhựa đựng rau củ, thực phẩm, bánh kẹo,...) và lớp nhựa (màng PVC trong dẻo, màng co, màng PVC cứng,...). Hiện nay, sản phẩm của công ty đang được phân phối trên toàn quốc và được nhiều nhà tiêu dùng tín nhiệm bởi chất lượng và giá cả hợp lý.
  Mục tiêu ngắn hạn của công ty trong thời gian tới là ngoài lượng khách truyền thống, công ty sẽ tăng cường tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong nước và mở rộng thị trường sang nước ngoài.
  Tuy nhiên, với xu hướng cạnh tranh ngày càng gay gắt để tiếp cận được với các thị trường khó tính, công ty RVC đã mở rộng thêm lĩnh vực gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu của người tiêu dùng.

  Qúy vị đang tìm kiếm giải pháp đảm bảo tính thẩm mỹ, khung nhiệt rộng, trọng lượng nhẹ hay thời gian quay vòng khuôn nhanh? Qúa trình gia công sản phẩm nhựa của RVC cam kết sẽ mang đến bất ngờ cho Qúy vị, bởi sản phẩm chúng tôi tạo nên sự kết hợp chính xác các thuộc tính cơ học với chi phí cạnh tranh và ít phải bảo dưỡng mà vẫn đảm bảo tính bền dai và ổn định. Sản phẩm nhựa của RVC có khả năng chống chịu va đập và chống nứt ứng suất cao hơn, kết hợp với những đặc tính gia công và khả năng tương thích với phụ gia màu rất tốt.
  Qúa trình nhận gia công sản phẩm nhựa của RVC gồm 04 bước cơ bản:

  Qúy vị cứ yên tâm đặt niềm tin vào công ty RVC, chúng tôi không hứa là sẽ mang đến kết quả tuyệt đối nhưng chúng tôi sẽ mang đến sự cân bằng giữa chi phí và chất lượng cho Qúy vị. Đây cũng chính là lý do dịch vụ gia công sản phẩm nhựa của chúng tôi được đánh giá cao và được các nhà tiêu thụ trong cả nước tìm đến.
  Huy vọng những thông tin trên sẽ giúp Qúy vị hiểu và tin hơn dịch vụ công ty cung cấp. Nếu quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY TNHH RVC
  Add: 19Y Tam Bình, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
  Tel: 028. 3726 3146 (PKD)
  Hotline: 097 5663 984
 • Chia sẻ trang này

  loading...