QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

GRiEF Free Download

Thảo luận trong 'Free Download Game offline link không die' bắt đầu bởi theanhk, 26 Tháng bảy 2017.

 1. theanhk

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2015
  Số bài viết:
  122
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  [IMG]
  Căn bệnh ung thư phổi do thuốc lá - một trong những chứng bệnh nan y mà y học hiện nay luôn phải đau đầu, giờ đây đã được cụ thể hóa phần nào trong một trò chơi với ý nghĩa giáo dục khá sâu sắc: GRiEF.

  Bạn sẽ vào vai một đứa trẻ bị mất cha do căn bệnh ung thư phổi quái ác, và giờ đây nó phải trải qua những sự đau khổ được cụ thể hóa bằng những màn chơi mang màu sắc u ám thê lương và hoang tàn do bị khói thuốc ăn mòn. Bạn sẽ cùng đứa trẻ vượt qua mọi địa hình, với một cơ chế điều khiển rất đơn giản chỉ với tiến, lùi và nhảy nhót tương tự như trò chơi nổi tiếng Limbo trước đây. Tuy nhiên, GRiEF mang không khí ám ảnh hơn Limbo, bởi nó đem lại cho bạn cảm giác như mình đang trải nghiệm nỗi đau của người cha vậy.

  Mỗi màn chơi đều ẩn chứa những "cái bẫy" khói thuốc chực chờ đứa bé "sa chân". Nhưng may mắn thay là game cũng hỗ trợ hệ thống checkpoint tạm để bạn có thể bắt đầu tại một điểm gần nhất. Tuy nhiên, ngay ở đây xuất hiện một điểm hơi bất cập: vì thời lượng game khá ngắn (chỉ có 5 màn) nên bạn sẽ phải chịu khó "cắn răng" chơi hết bởi game không hỗ trợ chơi lại những màn bạn đã chơi.

  Khung cảnh trong game thật sự gây ấn tượng dù chỉ là 2D, với những tán cây khô héo, mặt đất mục rữa hoang tàn y như lá phổi của những bệnh nhân ung thư. Mỗi màn chơi là một tông màu khác nhau, như màu đỏ của ngọn lửa điếu thuốc, màu vàng của tàn thuốc và màu xám xịt của nghĩa trang, đem đến cho người chơi nhiều ám ảnh thật sự về một căn bệnh rất dễ mắc phải. Thêm vào đó, tiếng động và âm nhạc cũng góp phần tạo nên không khí rờn rợn u ám cho game.

  Có thể nói, GRiEF là một trò chơi giúp người ta nhận thức tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người!

  [IMG][IMG]
  GRiEF Free Download PC Game Cracked in Direct Link and Torrent, GRiEF Free Download Game, Download GRiEF Free Full Crack Google Drive Link And Mega Link Never Die, tải game GRiEF miễn phí, download GRiEF miễn phí không giới hạn
  MEGA LINK
  MEGA
  Game Phiêu lưu;Game Kinh dị;
 • Chia sẻ trang này