QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Hiện tượng tiểu tiện thấy đau buốt có thể là dấu hiệu của chứng viêm.

Thảo luận trong 'Tin tức - Giải trí' bắt đầu bởi tindongy, 12 Tháng mười 2017.

 1. tindongy

  Làm thành viên từ:
  29 Tháng chín 2016
  Số bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Ở phụ nữ thường hay dễ mắc chứng này do vi khuẩn cô-li dễ xâm nhập đến bàng quang qua đường niệu đạo vốn rất ngắn ở người phụ nữ. các động tác kích thích, sự ma sát trong công đoạn giao hợp, sự biến chất của những thuốc ngừa thai, của những chất thải từ trong tử cung ra là những điều kiện thuận lợi để âm hộ dễ bị viêm nhiễm. Ngoài ra, còn nên nhắc tới sự lây bệnh qua đường tình dục bởi các vi trùng bệnh lậu (gonocoque), trùng chlamydia, v.v… Ở nam giới ống dẫn tiểu dài hơn nhiều so với phụ nữ, thường dễ bị nhiễm trùng trong công đoạn giao hợp khiến cho người bệnh đi tiểu thấy rát, buốt và có thể có mủ chảy ra. Tuyến tiền liệt hoặc bờ bàng quang bị viêm có thể lây lan sang niệu đạo. Ngoài ra việc thông niệu đạo bằng dụng cụ y tế cũng có thể gây viêm. Hiện tượng viêm niệu đạo còn có nguyên nhân do bị sỏi bàng quang, sỏi thận hoặc đường dẫn tiểu có khối u, ngăn cản nước tiểu thoát ra. Ngoài ra, cũng còn có thể do chi tiết di truyền. những điều này xảy ra chung với cả nam và nữ.
  >>> https://chuabenhthan.vn/bo-tui-ngay-nhung-cach-chua-tieu-buot-hieu-qua-chi-sau-2-tuan.html
  triệu chứng

  Người bệnh thấy muốn đi tiểu luôn luôn, cảm thấy đau ở bụng dưới, giao hợp thấy đau, nhất là ở phụ nữ. Đôi lúc, nước tiểu đục, đàn ông có chất nhầy từ niệu đạo chảy ra, phụ nữ có nhiều khí hư. trường hợp chỉ bị viêm nhiễm ở bàng quang và đường tiểu, bệnh nhân chỉ sốt đến 38o - 38,5oC. trường hợp bị viêm nhiễm ở thận, bệnh nhân có thể sốt cao tới 40oC tất nhiên hiện tượng người bị run như sốt rét.
  cần cần làm gì?

  [IMG]
  Ngay khi có biểu hiện lần đầu tiên, không được uống bất cứ thuốc gì trước lúc khám bệnh. nên để bác sĩ xác định bệnh và xét nghiệm nước tiểu để tìm vi trùng bệnh. ví dụ như sốt đến 40oC, cần cần nằm lại bệnh viện để được điều trị kịp thời.
  Chẩn đoán và điều trị

  Bác sĩ sẽ khám bộ phận sinh dục, bắt buộc xét nghiệm nước tiểu, đôi lúc xét nghiệm cả chất nhầy từ niệu đạo chảy ra. Đối với nữ, trường hợp có vi trùng trong nước tiểu, nên nên dùng thuốc kháng sinh liều cao trong vài ngày cho tới lúc khỏi hẳn. Ngoài ra, bác sĩ có thể yêu cầu khám phụ khoa, làm các xét nghiệm về ống tiểu để xem có bị tắc, bị sỏi bàng quang, bị sỏi thận, có u trong niệu đạo hoặc âm hộ có bị thương tổn hay không. Phụ nữ đang mang thai càng cần nên chữa trị kỹ càng hơn. Việc điều trị chứng viêm niệu đạo ở đàn ông phải cần sử dụng thuốc kháng sinh phù hợp với căn bệnh như: bệnh viêm niệu đạo mãn tính, chứng viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, v.v… giả sử phụ nữ bị viêm âm hộ và niệu đạo cần nên đưa cả người chồng của mình đi chữa để không bị lây lại. giả sử đau vùng chậu, người run, sốt cao, nên nên được cấp cứu ngay vì ấy là biểu hiện của bệnh viêm thận cấp tính. Hiện tượng phụ nữ khỏi bệnh rồi lại bị tái phát chứng tỏ niệu đạo vô cùng dễ nhiễm trùng. vì vậy, nên cần đi khám phụ khoa định kỳ để kiểm tra niệu đạo, quan tâm giữ vệ sinh bộ phận sinh dục, sau mỗi lần giao hợp phải quan tâm đi tiểu ngay, nếu nhu yếu cần lựa chọn thuốc để ổn định lượng hoóc-môn trong cơ thể theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Chia sẻ trang này