QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh khác' bắt đầu bởi ThanhThanh123, 14 Tháng một 2018.

 1. ThanhThanh123

  Làm thành viên từ:
  23 Tháng mười hai 2017
  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tránh sai sót trong việc làm hồ sơ nhập học, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể về những giấy tờ cần thiết để đăng kí học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  [IMG]

  Nhằm tạo điều kiện cho những bạn thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 tại các trường Đại học ngành Y Dược có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  Học ngành Dược phải vào đúng trường Y Dược
  Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều thí sinh tin tưởng với những ưu điểm vượt trội:

  • [*]Đây là một trong 2 trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Chất lượng đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận.
   [*]Thời gian đào tạo chỉ với 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy. Có thể đi làm ngay hoặc được nhà trường hỗ trợ liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.
   [*]Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Dược.

  Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, nhà trường còn có các chương trình đào tạo như: Liên thông Cao đẳng Dược,Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…cùng một số ngành hệ trung cấp phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu theo học ngành Dược.
  [IMG]

  Thí sinh tham gia xét tuyển [Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị gì?
  Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCMCao đẳng Y Dược TPHCM chuẩn bị những giấy tờ sau:
  · 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2018.
  · 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 hoặc 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  · 02 Bản sao có công chứng học bạ THPT
  · 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
  · 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất). Mặt sau ghi đầy đủ thông tin về họ tên, ngày sinh, nơi sinh,..
  · 01 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  · 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  · Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Thí sinh sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM
 • Chia sẻ trang này