QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

[Hướng dẫn] 8 mẹo người làm Photoshop không thể không biết

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ họa' bắt đầu bởi theanhk, 12 Tháng ba 2016.

 1. theanhk

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2015
  Số bài viết:
  122
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  1. Chọn các layer nhanh nhất
  Khi làm việc trên Illustrator để thiết kế những hình vẽ vector, khi muốn chọn vào một đối tượng nào, bạn chỉ cần click chọn vào nó và nó sẽ được chọn trực tiếp, sau đó bạn có thể di chuyển, chỉnh sửa tùy ý. Tuy nhiên, với Photoshop thì trước giờ chúng ta phụ thuộc vào layer, mỗi khi muốn thao tác trên layer nào, chúng ta phải dùng một trong những cách sau :

  Click chọn tên layer trực tiếp trên bảng layer.
  Giữ Ctrl + click phải chuột vào layer, nó sẽ hiện list layer ra cho mình chọn
  Nhấn phím tắt Ctrl + Alt + click phải chuột vào vị trí hình muốn chỉnh sửa, nó sẽ tự động chọn layer chứa hình đó trong bảng layer.
  Những cách này có thể sẽ gây khó khăn nếu trước đó các bạn sắp xếp layer không theo trật tự. Có một mẹo rất đơn giản để giúp các bạn có thể thao tác chọn layer Photoshop giống y như chọn đối tượng trên Illustrator. Đó là các bạn chọn công cụ Move tool (phím tắt là chữ V), sau đó nhìn lên thanh Option, click vào tùy chọn Auto-Select, ở khung xổ xuống bên cạnh, có 2 tùy chọn là Group và Layer, tùy mục đích sử dụng mà các bạn chọn Group hoặc Layer để thao tác. Ở trường hợp ví dụ này, mình chọn Layer. Lúc này, khi bạn click vào bất kỳ một hình nào trên cửa sổ làm việc, layer chứa hình đó sẽ tự động được chọn và bạn có thể di chuyển dễ dàng. Tuy nhiên, nó chỉ chọn những layer nào không bị khóa, còn bạn muốn cố định những layer khác để không click nhầm thì có thể khóa những layer đó lại.

  Tiếp theo nữa, kế bên khung tùy chọn xổ xuống là Layer đó, nếu các bạn check vào tùy chọn “Show Transform Controls” thì lúc này nó sẽ hiển thị thêm khung Transform để các bạn có thể cân chỉnh layer tùy ý một cách trực tiếp mà không cần phải nhấn thêm Ctrl + T.

  Để chọn nhiều layer gần nhau, các bạn có thể vẫn giữ công cụ Move tool (V) đó rồi kéo vẽ một hình chữ nhật đi ngang qua những vùng muốn chọn, tất cả những layers chứa các vùng đó sẽ được tự động chọn trong bảng layers. Ở thao tác này, như mình nói ở trên, nếu các bạn không muốn bị chọn nhầm vào những layers khác thì nên khóa nó lại để không bị ảnh hưởng.  2. Thay đổi nét cọ của Brush
  Nét cọ Brush không phải chỉ sử dụng cho mỗi công cụ Brush (B), mà nó còn được sử dụng trong cả những công cụ khác như Clone Stamp, Healing Brush, Eraser, v.v… Chúng ta có những cách để thay đổi nhanh kích thước của cọ như sau :

  Nhấn phím [ hoặc ] để thay đổi kích thước của cọ to hay nhỏ, phím tắt này chỉ thay đổi được kích thước cọ mà không thay đổi được thông số hardness để biến cọ thành cứng hay mềm.
  Nhấn giữ phím Alt + click phải chuột (trên Win) hoặc phím Control + Alt (option) + click trái chuột (trên Mac), giữ nguyên click chuột và kéo rê trái – phải sẽ thay đổi kích thước cọ, kéo rê trên – dưới sẽ thay đổi thông số hardness. Với cách này chúng ta có thể thay đổi cùng lúc cả kích thước cọ và độ hardness.
  3. Làm việc song song nhiều cửa sổ
  Bạn có thể nhìn thấy trong menu Windows > Arrange có một chức năng là New Window for tên-file. Mình dám chắc rằng hầu như đa số các bạn chẳng bao giờ xài đến chức năng này, vì nó là một chức năng giúp cho ta nhân đôi cái cửa sổ làm việc lên, và khi bạn thay đổi bất kỳ thao tác nào trên một cửa sổ, thì cửa sổ kia cũng bị ảnh hưởng theo.

  Chắc hẳn khi đọc đến đây bạn sẽ thắc mắc, tại sao mình cần phải nhân đôi cửa sổ làm việc lên làm gì trong khi kết quả hiển thị thao tác đều giống nhau?

  Mình sẽ giải thích qua hai ví dụ.

  Ví dụ 1. Nếu bạn làm việc trên một hình ảnh để hiển thị trên web, dĩ nhiên bạn phải xài hệ màu RGB, nhưng bạn vẫn muốn file này mang đi in được nữa, khi in thì họ xài hệ màu CMYK. Trong trường hợp đó, có thể bạn sẽ muốn nhìn trước xem với file thiết kế này khi ở chế độ CMYK thì màu sắc nó sẽ như thế nào. Lúc này, bạn sẽ vào menu Windows > Arrange, chọn New Window for tên-file để nhân đôi cửa sổ làm việc lên. Sau đó nhấn phím Ctrl + Y để chuyển cửa sổ mới này thành proof color.

  Bây giờ bạn có thể tiếp tục thao tác trên cửa sổ với hệ màu RGB, nhưng vẫn có thể kiểm tra xem nếu đi in thì nó sẽ như thế nào ở bên cửa sổ mà mình mới tạo ở trên. Bạn có thể dễ dàng so sánh sự sai lệch màu của hai cửa sổ trong hình minh họa dưới đây.  Ví dụ 2. Khi bạn sử dụng layer mask, có nhiều lúc bạn muốn kiểm tra và thao tác trên chính cái mask thôi, thì bạn phải giữ Alt + click vào layer mask thumbnail để hiển thị full screen những gì mình đang làm trên mask. Lúc này cửa sổ hiển thị của bạn chỉ là trắng đen, rất khó để phân biệt kết quả trước và sau khi thao tác chỉnh sửa trên layer mask như thế nào.

  Ngay lúc này, bạn lại cần nhân đôi cửa sổ làm việc lên, với một cửa sổ để hiển thị layer mask (giữ Alt + click vào layer mask thumbnail), còn cửa sổ kia thì giữ nguyên. Khi đó bạn có thể thao tác trên cửa sổ mask trắng đen nhưng vẫn đồng thời theo dõi được kết quả ở cửa sổ bên kia. Rất tiện phải không nào?  4. Đừng bỏ qua thế mạnh của Clipping Mask
  Clipping Mask là một chức năng rất hay, rất phổ biến của Photoshop. Nó giúp bạn có thể sử dụng một layer để làm frame cho một layer khác (có thể là hình ảnh, brush, pattern, texture hay adjustment layer, v.v…), tất cả những gì nằm ở trên layer này chỉ hiển thị ở trong vùng chứa nội dung của layer bên dưới đó.

  Bạn có thể xem ví dụ sau  Ở đây mình có một layer text, sau đó mình chèn một layer mới, dùng brush vẽ lên nó. Với trường hợp không có clipping mask, cái brush đó được hiển thị tràn ra ngoài phạm vi của chữ, nhưng nếu chèn clipping mask cho nó thì nó chỉ hiển thị ở trong phạm vi của chữ thôi. Ngoài ra bạn vẫn có thể thay layer brush này bằng một adjustment layer hoặc bất kỳ một layer nào khác.

  Chúng ta có 3 cách để tạo layer mask :

  Giữ Alt + click vào icon new layer ở dưới bảng layer, hoặc nhấn phím tắt Ctrl + Shift + N, nó sẽ hiển ra cửa sổ tạo new layer như bên trên, sau đó các bạn click chọn vào Use Previous Layer to Create Clipping Mask.
  Click phải chuột vào layer, chọn Create Clipping Mask, nó sẽ tự động được chèn clipping mask vào với layer bên dưới nó.
  Giữ Alt và click chuột vào đường kẻ nằm giữa 2 layers trên bảng layer (khi thấy xuất hiện hình mũi tên gấp xuống ở con trỏ chuột), nó cũng sẽ tự tạo clipping mask cho 2 layers trên, dưới đường kẻ phạm vi mình click đó.
  5. Dễ dàng tạo vùng chọn từ một layer hay mask
  Khi bạn giữ phím Ctrl + click vào layer thumbnail của bất kỳ một layer nào đó, Photoshop sẽ tự động tạo một vùng chọn vừa đúng với nội dung của layer bạn vừa click.

  Ngoài ra, khi giữ phím Ctrl + click vào một thumbnail của layer mask, Photoshop cũng tự tạo cho ta một vùng chọn vừa đúng với phạm vi được tô màu trắng trên layer mask.

  Bạn có thể xem ví dụ bên dưới  6. Sử dụng Puppet Warp
  Puppet Warp transform là một chức năng khá thú vị của Photoshop, có từ phiên bản CS5. Với chức năng này, các bạn vào menu Edit > Puppet Warp, sau khi chọn thì hình ảnh của bạn sẽ được phủ bởi một lớp lưới tam giác, bạn sẽ cần tạo một số điểm neo bằng cách click vào một số vị trí trên hình, mỗi điểm neo này chúng ta gọi là một pin, bạn cần có ít nhất 2 pin cho mỗi hình ảnh.

  Mỗi pin sẽ được hiển thị bằng hình tròn màu vàng, sau này những phiên bản mới hơn họ chuyển nó thành hình tròn màu xám. Cái pin đang được chọn (active) thì sẽ có thêm dấu chấm đen bên trong, nếu bạn di chuyển cái pin được chọn này sang một vị trí khác, hình của bạn sẽ bị biến dạng theo hướng mà bạn di chuyển pin đó, chỉ những vùng gần pin active đó mới thay đổi, những vùng thuộc những pin khác sẽ không bị ảnh hưởng, những pin khác giúp bạn cố định những vị trí đó lại.

  Đây là một ví dụ cho chức năng Puppet Warp này  Để xóa một pin, bạn giữ phím Alt và rê chuột vào đúng cái pin đó, nó sẽ hiện ra hình cái kéo chỗ trỏ chuột, click vào sẽ xóa pin đó đi. Đồng thời, khi giữ phím Alt và rê chuột vào gần sát pin, nó hiện ra một vòng tròn bao quanh cái pin đó, bạn có thể xoay tròn cái pin nếu bạn muốn.

  7. Sử dụng Style để lưu những hiệu ứng hữu ích
  Khi sử dụng Blending Options, bạn tạo ra được vô số những hiệu ứng (style) cho layer của mình, bất kể layer đó là hình ảnh, shape hay chữ. Nếu bạn muốn lưu những hiệu ứng đó lại để sử dụng cho những lần sau, không cần mất công mở file lên để copy layer styles hay phải ngồi làm lại cái style đó, bạn có thể lưu nó vào thư viện của Photoshop và sử dụng sau này rất nhanh và dễ dàng.

  8. Đừng Cancel Adjustment, hãy Reset nó
  Khi bạn thao tác với những Adjustment layer như Levels, Curves, hay bất kỳ một Adjustment layer nào, có lẽ khó để điều chỉnh nó đúng ý khi bạn là người mới bắt đầu Photoshop, điều đó dẫn đến việc không tránh khỏi bạn kéo tới kéo lui hoài mà không ưng ý, sau đó Cancel để hủy, rồi mở Adjustment layer ra làm lại từ đầu.  Chúng ta có một mẹo nhỏ giúp bạn thao tác nhanh hơn trong trường hợp này, đó là thay vì các bạn nhấn nút Cancel, thì các bạn nhấn giữ phím Alt, lúc này nút Cancel sẽ biến thành nút Reset, click Reset thì thao tác của bạn sẽ được xóa bỏ và đưa lệnh về trạng thái ban đầu, bạn không cần phải tắt, mở adjustment layer chỉ để lặp lại thao tác khác.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về Photoshop, hãy tham gia khóa học tại ITPlus để trở thành chuyên gia Photoshop ngay hôm nay
 2. vangg02

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng tư 2016
  Số bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tuyết liên phong thấp hoàn có tác dụng hỗ trợ bệnh nhân bị thấp khớp trị phong thấp, viêm khớp xương, đau nhức cơ bắp, viên xương khớp, thoái hóa xương, gai đôi cốt sống dẫn đến chứng đau nhức.
  Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm : Tuyết liên phong thấp. Lấy thành phần chính là loài hoa tuyết liên trắng trên đỉnh núi Thiên Sơn tuyết phủ tại tỉnh Tân Cương, Trung Hoa. Hoa Thiên sơn tuyết liên được các thầy thuốc Đông y ví như " Bảo bối giữa trời đất", rất giàu axitamin, protein ...có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, trị đau nhức mỏi, thấp khớp... Sản phẩm do " Khoedeptn.com " - " Khỏe đẹp tự nhiên " cung cấp

  [IMG]

  Giá bán : 180.000 vnđ/ hộp  Bất cứ ai cũng có thể mắc các bệnh về xương khớp, bệnh xương khớp thường có ảnh hưởng trực tiếp đến sụn và các khớp xương. Khi các xương và sụn bị ăn mòn sẽ làm giảm tốc độ vận động, có thể làm mất khả năng nâng đỡ và hoạt động ban đầu của các khớp.

  Thành phần chính của viên Tuyết liên phong thấp hoàn:

  Sản phẩm gồm các thành phần chính như sau:

  - Hoa tuyết liên (80 mg): tên khoa học là herba saussoreae involucratac

  - Thành phần phòng phong – radix ledebourieliae (30 mg)

  - Thành phần herba asari (30mg): 30 mg,

  - Ngoài ra, sản phẩm này còn có chứa một số thành phần khác như: rhizoma et radix notopterygll, độc hoạt, mộc qua, ngũ gia bì...


  tuyet lien phong thap hoan
  Website : khoedeptn.com
  Hotline : 090.4422.739 - 0983.986.913
  Đ/c : Tổ 28, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

  $Link$
 3. phuongliennguyen54

  Làm thành viên từ:
  20 Tháng mười 2016
  Số bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thu mua phế liệu tại quận 2 của chúng tôi đảm bảo quyền lợi cao cho quý khách hàng.Việc bán đi phế liệu sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian, giúp giải phóng được mặt bằng và hoàn được tiền mua xác nhà, vật liệu…. và cũng được coi là cách tiết kiệm, bù lại chi phí rất hiệu quả.

  Thu mua phế liệu tại quận 2 cam kết thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận với giá cao.

  Dịch vụ công ty Quang Đạt thu mua phế liệu TPHCM bao gồm:

  Các sản phẩm được chúng tôi thu mua lại rất đa dạng từ các phế liệu có giá trị cao như: đồng, nhôm, inox cho đến vải, nhựa.Từ những phế liệu có giá trị thấp như ba zớ được thải ra trong quá trình phay tiện của các công ty cơ khí cho đến tàu, thuyền, nhà xưởng cũ. Quý khách hàng hãy yên tâm dù số lượng ít hay nhiều chúng tôi vẫn thu mua phế liệu tận nơi.
  Thu Mua Phế Liệu Đồng: bao gồm đồng cáp loại 1 cho đến các loại ba zớ đồng được loại ra do không đúng yêu cầu.
  Thu Mua Phế Liệu inox: Từ các thanh phế liệu inox 316 cho đến inox 201 và ba zớ nhôm thải ra khi chế tác từ các nhà máy.
  Thu Mua Phế Liệu Nhôm: từ các các thanh nhôm đà, khung nhôm cửa kính cho đến nhôm máy móc từ các cửa hàng nhà máy loại ra từ các máy móc cũ.


  Vì sao bạn lại lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

  – Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình , vui vẻ không ép giá và không ngại xa.
  – Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng thu mua nhanh các loại phế liệu trên toàn quốc.
  – Không ngại số lượng dù số lượng ít.
  – Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
  – Quy trình khảo sát, xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  Với sự phát triển của thị trường, công ty chúng tôi cũng mở rộng quy mô ra các tỉnh lân cận như: thu mua phế liệu tại Bình Dương, thu mua phế liệu giá cao và đặc biết là thu mua phế liệu tphcm.


  Quy trình thu mua phế liệu TPHCM.

  Ban lãnh đạo công ty thu mua phế liệu Việt Đức luôn tâm niệm một điều: “Khách Hàng Là Thượng Đế” và trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày tháng mới bước vào nghề thu mua phế liệu cho đến những năm tháng khủng hoảng kinh tế toàn cầu Việt Đức vẫn luôn hoạt động theo quy trình thu mua phế liệu.
 4. simthang2001

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng tư 2016
  Số bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam

  ĐỒ CHƠI XÚC CÁT HẠT MUỒNG MUỒNG 0918 62 1929
  Đồ chơi xúc cát, xúc cát đồ chơi, hạt muồng muồng cho bé, hạt muồng muồng
  [IMG]
  Nhà Phân phối/ bán buôn/ bán buôn hạt muồng muồng, đồ chơi xúc cát, đồ chơi trẻ con đi kèm trên toàn quốc cho

  • Khu vui chơi Hà Nội
  • Khu vui chơi ở Đà Nẵng
  • Khu vui chơi ở Sài Gòn
  • khu vui chơi trung tâm thương mại Hà Nội.
  • Khu vui chơi trẻ con Siêu Thị
  • khu vui chơi cho bé công viên.
  • Khu vui chơi nhà sách
  • khu vui chơi cho bé trường măng non toàn quốc
  • các hộ gia đình mua về cho bé chơi
  • dịch vụ kinh dinh đồ chơi trên toàn quốc.
  • kinh doanh mùa lễ hội 2015
  • các điểm vui chơi khác
  ​Video tham khảo tại đây

  ích lợi CHO trẻ nít:

  Mục đích chính đồ chơi là học & chơi, nhằm kích thích tư duy Logic, khẳ năng sắp xếp, phát triển theo khẳ năng sáng tạo bé. Thực tế cho thấy những thứ đồ chơi nào đạt yêu cầu đó sẽ có sức hấp dẫn trẻ nhỏ.

  Thị Trường hiện giờ có bán nhiều đồ chơi thuộc mọi chủng loại, hàng nước ngoài tràn lan, đồ chơi cho từng lứa tuổi, từng giới tính, phong phú mẫu mã cũng như màu sắc.. ba má nhiều sự tuyển lựa cho con em mình tuy nhiên rất rất nhiều ba má không biết mua sắm cho con em mình sao cho tốt.

  Với đồ chơi xúc cát hay còn gọi là xúc cát đồ chơi bằng hạt muồng muồng: Đáp ứng đề nghị trên, có lợi cho sự phát triển trí óc bé, trò chơi kế thừa ưu điểm trò chơi xúc cát truyền thống và cát thay bằng hạt muồng muồng đặc biệt an toàn cho sức khỏe trẻ.

  ĐỒ CHƠI AN TOÀN SỨC KHỎE CHO BÉ.

  Hạt muồng muồng là vị thuốc trong đông dược học có tác dụng bổ thận, an thần, sáng mắt, mát gan, lợi tiểu, giảm mỡ máu, chữa bệnh lang ben hắc lào cực tốt.....vì lý do đó rất an toàn cho bé chẳng may cho vào miệng hoặc vào người

  trẻ thơ càng chơi hạt càng bóng đẹp, hạt bị dính nước các mẹ chỉ cần phơi 5 -> 15 phút hạt khô ngay

  do vậy ba mẹ nên chọn lọc đồ chơi xúc cát cho bé thông minh hơn & phát triển trí óc.

  phí( bán lẻ) - Giá bán lẻ cực sốc( luôn ưu tiên)

  Hạt muồng: Giá lẻ 35.000 đ/kg( Hạt bóng - đều - sạch)
  Giá buôn vận dụng > 70 kg.

  Cung cấp hạt muồng muồng số lượng lớn, hạt bóng đều đẹp, hạt sạch, số lượng hạt > 500 kg liên can để có giá tốt, số lượng < 5 tấn luôn sẵn hàng
  Chúng tôi cam kết cung cấp số lượng > 10 tấn trong 1/2 ngày hoặc 100 tấn trong 1 ngày( hạt sạch, bóng, đều)

  Hạt muồng muồng chúng tôi được lấy trực tiếp từ các tỉnh Cao Bằng – Sơn La –Lai Châu - Hà Giang - thanh bình nơi trọng điểm trồng cây Muồng Muồng do đó giá cạnh tranh vớ các đơn vị khác.

  [IMG]

  ĐỒ CHƠI ĐI KÈM: ( giá bán buôn, Giá sốc khi lấy số lượng > 10 )

  Ký hiệu: D: dài, R: rộng, C: chiều cao

  Mã G01: Đồ chơi xúc cát đồng hồ loại to: 125.000 VNĐ( D 17 x R 18 x C36 cm, 3 phụ kiện kèm theo: 01 cào, 01 xẻng, 01 xô nhỏ)
  [IMG]
  Mã G04: Đồ chơi xúc cát Đồng hồ cát loại nhỏ 2: 90.000( D 12 x R 10 x C 25 cm, 3 phụ kiện kèm theo)
  [IMG]
  Mã G06: Đồ chơi xúc cát Rùa 2016: 95.000/ bộ( D22 x R 17 x C19 cm, phễu hình lá cây, bánh quay khá to đường kính 12 cm, rường cột hình con hươu, chân đế chú rùa => sản phẩm kiên cố, màu sắc bắt mắt, tuyệt đồi an toàn).
  [IMG]
  Mã G07: Bộ đồ chơi xúc cát ABC: 95.000/ 1 bộ ( D10 cm x R 16 c X C 24 cm, phụ kiện đi kèm: 1 cào, 1 xẻng, 1 ô ròa, 1 phụ kiện sinh vật biển).
  [IMG]
  Mã G08: Bộ đồ chơi xúc cát gấu con: 55.000/ bộ( D11 cm x R 9,5 cm x C 18.5 cm, hàng việt nam)
  [IMG]
  Mã 09: Bộ đồ chơi xúc cát mã G09: 80.000/ bộ( D14 cm x R 10cm x C 23 cm, phụ kiện: 1 cào, 1 xẻng,1 ô ròa, 2 màu)
  [IMG]
  Mã R02: Đồ chơi xúc cát Xe Rùa : 140.000(D35 x R22x C18 cm)
  [IMG]
  Mã R03: Đồ chơi xúc cát xe cút kít: 80.000( D 33 x 12 x 14 cm)
  [IMG]
  Mã R04: Đồ chơi xúc cát xe cút kít: 130.000 ( D 46 x R 19 x C16)
  [IMG]
  Mã R05: Đồ chơi xúc cát xe rùa( 5 phụ kiện, 1 xe oto nhỏ): 55.000 ( D 26 x R 12 x C8 cm)
  [IMG]
  Mã X01: Đồ chơi xúc cát Xe chờ hàng loại to: 130.000( D 33 x R 18x C 20 cm, 4 phụ kiện; 01 xô to. 01 xô nhỏ, 01 cào, 01 xẻng)
  [IMG]
  [IMG]
  Mã X03: Đồ chơi xúc cát xe tải chở hàng loại nhỏ: 55.000( D 18 x R 11 x C 12)
  [IMG]
  Mã X04: Đồ chơi xúc cát xe chuột Mickey: 60.000(D21 x R10x C16 cm)
  [IMG]
  Mã X05: Đồ chơi xúc cát xe tải thỏ: 85.000( D25 x R 13 x C 22 cm màu sắc rất đẹp, dễ thương)
  [IMG]
  Mã X06: Đồ chơi xúc cát xe tải voi: 80.000( D23 x R 11 x C 26 cm kiên cố, màu sắc, an toàn tuyệt đối.
  [IMG]
  Mã X07: Đồ chơi xúc cát xe tải cừu: 80.000( D21 x R 13 x C 17 cm)
  [IMG]
  Mã X08: Đồ chơi xúc cát xe tải cún con: 85.000/ bộ( D24 cm x R 14 cm x C14 cm, 1 cào, 1 xẻng)
  [IMG]
  Mã X09: đồ chơi xúc cát xe tải chim Angry birds: 80.000/ bộ( D 27 cm x R 14 cm x C21 cm, 1 cào, 1 xẻng)
  [IMG]
  Mã XC 01: Đồ chơi xúc cát: Bộ xô - xẻng - xúc cát cho bé loại to: 85.000 VNĐ( nhiều màu, Hàng Việt Nam chất lượng cao, phụ kiện kèm theo)
  [IMG]
  [IMG]
  Mã XC03: Đồ chơi xúc cát xô xẻng( 2 màu, R 13 x C 17 cm, 4 bộ xúc cát, 1 ô ròa, 2 phụ kiện):80.000
  [IMG]
  Mã CT03: Đồ chơi xúc cát xe công trình: 130.000( ( D26 x R 15 x C 16 cm)

  Được làm từ nhựa PE, không độc hại, không dị ứng da tay, màu sắc tươi, nhãi nhép, cực kỳ kiên cố, xe hoạt động trên cơ chế chạy đà
  [IMG]
  Mã CT04: Đồ chơi xúc cát xe bom to: 130.000/ xe (D34 x R10 x C15 cm)
  [IMG]
  Mã CT05: Đồ chơi cho bé xe chở oto: 140.000/1 bộ(D 32 x R 9 x C12 cm)
  [IMG]
  Mã CT06: Đồ chơi cho bé xe ben ủi: 95.000( D30 x R 14 x C16 cm)
  [IMG]
  Mã H01: Bộ đồ chơi hình gạch: 70.000Bộ đồ chơi hình gạch: 70.000(túi gồm 20 viên, kích tấc/ viên: D 12 x R 6 x C 2 cm)
  Bộ đồ chơi xếp hình gồm: Gạch bằng nhựa sáng đẹp( chất liệu PP, ABS, hàng Việt Nam an toàn cho sức khỏe bé).
  [IMG]
  [IMG]
  ĐƠN VỊ kinh doanh: Mỗi người có cách kinh dinh, cách làm riêng tuy nhiên kinh doanh khu vui này có đặc điểm chung là:

  Làm ở đâu, ngoài trời hay trong nhà, trọng tâm thương mại, siêu thị, công viên, đơn giản cho bé chơi ở nhà.... Cần phối hợp mô hình này hay cùng nhiều mô hình khác, Diện tích kinh dinh, Đối tượng khách hàng các bé từ 1 đến 8 tuổi.

  Đồ chơi xúc cát từ 1 đến 3 bé.

  Diện tích < 5 m2
  Hạt muồng 50 kg, Đồ chơi xúc cát đồng hồ loại to: 5 bộ, Đồ chơi xúc cát đồng hồ loại nhỏ: 3 bộ, Đồ chơi xúc cát Xe tải chờ hàng: 8 bộ( to nhỏ chia đều)


  Diện tích từ 5m2 ->10 m2.
  Hạt muồng muồng 70 kg đến 150 kg


  Đồ chơi xúc cát đồng hồ loại to và nhỏ: 20 bộ

  Đồ chơi xúc cát Xe Rùa hoặc xe cút kít : 5 bộ
  Đồ chơi xúc cát Xe chờ hàng loại to: 8 bộ hoặc nhỏ 20 bộ.
  Bộ xô - xẻng - xúc cát cho bé loại to: 5 bộ hoặc nhỏ 10 bộ
  Đồ chơi xúc cát xe công trình: 10 bộ
  Bộ xếp hình gạch H01: 10 bộ
  Diện tích từ 10m2 đến 15 m2:
  Hạt muồng muồng 150 kg đến 250 kg


  Đồ chơi xúc cát đồng hồ loại to: 20 bộ và nhỏ: 20 bộ

  Đồ chơi xúc cát Xe Rùa hoặc xe cút kít : 10 bộ

  Đồ chơi xúc cát Xe chờ hàng loại to: 10 bộ hoặc nhỏ 30 bộ.
  Bộ xô xúc cát to: 10 bộ hoặc nhỏ 18 bộ


  Đồ chơi xúc cát xe công trình: 20 bộ( mỗi loại 5 bộ khác nhau)

  ngoại giả Quý khách hàng cần phối hợp trò chơi câu cá, đồ chơi cát nặn, bập bênh cho bé, đồ chơi nhà bóng...chi tiết xin liên hệ : 04.62 940 644, 0918 62 1929 Fanpage: https://www.facebook.com/dochoixuccat

  Website: www. dochoixuccat.com
 5. Bang48117

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng mười hai 2016
  Số bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ đăng tin quảng cáo trên các diễn đàn Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp quảng bá sản phẩm ngày càng phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang bán hàng. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được quảng bá một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin quảng bá sản phẩm của chúng tôi, dịch vụ đăng tin giá rẻ của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn nhanh chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

 • Chia sẻ trang này