QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

[Hướng dẫn] Bài hướng dẫn Photoshop “Sắc vàng hiện đại cho bức ảnh của bạn”

Thảo luận trong 'Bảo vệ An Ninh Mạng và Hacking' bắt đầu bởi theanhk, 12 Tháng ba 2016.

 1. theanhk

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2015
  Số bài viết:
  122
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ với vài thao tác đơn giản là ta có thể làm cho tấm hình của mình trở nên nổi bật hơn với sắc vàng đẹp tuyệt vời. Đặc biệt nó sẽ đẹp hơn khi bạn chụp ở những nơi có hoa lá cành. Nào cùng bắt tay thực hiện bài hướng dẫn này nhé các bạn.

  Hình Bắt đầuHình Kết thúcMở hình mà ta cần xử ******* Photoshop. Chú ý nếu hình các bạn là hình thô thì nên xử lý lại đối tượng cho đẹp một tí nhé, cân bằng màu sắc lại, chỉnh sáng tối, mịn da…Bước 1: Tạo một layer Selective Color Options làm các bước theo thông số bên dưới để tăng độ nét cho bức hình lên, bạn có thể tăng hoặc giảm màu Black cho vừa ý mình nhé.
  Bước 2: tăng độ sáng và tương phản cho hình ảnh, click tạo Layer Brightness/Contract, bạn cho Brightness = 5 và contract =1 nhé. Hình ảnh sáng và có nét hơn rồi nhỉ. Bước 3: Tiếp theo tạo một layer Photo Filter, chọn Color chỉnh màu với thông số #ffdeb3, ở ô Density cho 25% nhớ chọn vào Preserve Luminosity nha các bạn. Ok hình ảnh đã được tăng them sắc vàng vào rồi nhìn cũng đẹp rồi đó. Bước 4: Tăng thêm sắc vàng cho ảnh lung linh nào. Tạo thêm Layer Gradient Map. Chọn dãi màu chuyển sắc như hình bên dưới nhấn ok. Hình ảnh đã hoàn thành rồi đó các bạn.
  Bạn sẽ có một bức ảnh đẹp chỉ với 4 bước đơn giản, chúc các bạn thành công với các mẫu thiết kế của mình nha. Các bạn có thể Download file gốc tại đây
  Code:
  http://www.mediafire.com/?fo69y8794ogcs4o

  Hẹn gặp lại ở các bài sau. Cảm ơn các bạn đã xem bài hướng dẫn.

  Viết bởi Nitrogen (Seoweb24h.com)
 • Chia sẻ trang này