QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

[Hướng dẫn] [ Flash ] hướng dẫn các bạn làm hiệu ứng Flash tuyệt đẹp nhưng đơn giản!

Thảo luận trong 'Bảo vệ An Ninh Mạng và Hacking' bắt đầu bởi theanhk, 12 Tháng ba 2016.

 1. theanhk

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2015
  Số bài viết:
  122
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  - Các bạn muốn có 1 tấm ảnh động để up lên facebook

  - Các bạn đã quá chán nản với màn hình nền desktop hoặc màn hình chờ, bất động suốt ngày cũng chỉ có thế và muốn thay thế bằng một hình động, có thể hình đó là của các ảnh người mẫu hoặc đặc biệt hơn có thể chính là ảnh của mình.

  - Hay đơn giản các bạn chỉ muốn xem ảnh của mình khi được tút bằng các hiệu ứng thì sẽ tuyệt như thế nào...

  Nay, tôi xin mạn phép hướng dẫn cho các bạn nào chưa biết ( biết rồi thì mong đừng chém nghen).

  xin up vài file demo nha:

  1/

  Bạn cần download chương trình Flash Player mới có thể xem được file flash này.


  2/

  Bạn cần download chương trình Flash Player mới có thể xem được file flash này.  Các bạn hoàn toàn có thể tự mình làm 1 trong những file flash ở trên.

  trước tiên các bạn cần có soft adobe flash pro, hiện nay thì bản cs5 là mới nhất, trong các file ảnh tôi hướng dẫn dàng trong version cs4 nhé, các bạn có thể down bản full cs4 tại đây: http://www.mediafire.com/?53fewhwrbt7al pass nếu có là: protri nhé

  Bắt đầu bằng file ảnh thứ 1 hen:

  đây là ảnh tôi dùng để demo:  1/ mở chương trình flash lên, chọn AS2, như trong ảnh, rồi Ok:  2/ Các bạn nhấn Ctrl+R để import ảnh nhé, chọn ảnh các bạn cần rùi click ok thui.
  Nếu bức ảnh quá to hay quá nhỏ các bạn hãy nhấn nút Q trên bàn phím để thu nhỏ hoặc phóng to sao cho bức ảnh và nền trắng vừa với nhau, các bạn có thể thay đổi size của nền trắng = cách nhấn Ctrl+J và thay đổi sao cho tương đồng với ảnh dc import, thông thường cac bạn chỉ nên để wide từ 400-900 và height là 300-700 thôi nhé.
  Trong trường hợp làm cho ảnh 1 tôi để nền trắng dư thêm 1 đoạn ở dưới như ảnh:  3/ Các bạn di chuyển ảnh sao cho vị trí X và Y là 0.0 nhé:  4/ click chuột phải vào ảnh, chọn break part. rồi nhấn Ctrl+C để copy và Edit> paste in place, nếu file ảnh copy ko nằm đè đúng file cũ thì các bạn di chuyển ảnh cho nó khớp nhé. Nhấn Q trên bàn phím rồi làm giống ảnh dưới nhé:  5/làm tiếp giống ảnh.  6/ làm đúng các bạn sẽ dc như ảnh sau:  7/ click vào ảnh dưới, nhấn F8, rùi ok. sau đó đặt tên như ảnh là Protri.  8/ các bạn lần lượt làm theo ảnh ở vị trí 1 và 2  9/ Sau đó các bạn nhấn F9 sẽ hiện ra 1 bảng action rồi copy đoạn mã sau vào bảng đó:

  ripple = new flash.display.BitmapData(Protri._width, Protri._height);
  offset = new flash.geom.Point(0, 0);
  speed = 0.5;
  this.onEnterFrame = function() {
  offset.y -= speed;
  ripple.perlinNoise(150, 6, 2, 1.1, true, true, 1, true, offset);
  Protri.filters = [new flash.filters.DisplacementMapFilter(ripple, ripple, 0, 1, 30, 30)];
  };  10/ xong rồi các bạn nhấn Ctrl+Enter để chiêm ngưỡng thôi.  Chúc các bạn thành công!

  Chú ý: các bạn có thể dùng phần mềm Flash desktop để làm file vừa tạo thiết lập làm hình nền và hình chờ trong máy tính mình nhé!

  Nếu được các bạn ủng hộ thì hãy comment và thanks nhé mình sẽ làm hướng dẫn tiếp các file ảnh đã show ở trên và nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp khác nữa.
 • Chia sẻ trang này