QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

[Hướng dẫn] [Fshare.vn] Adobe Photoshop CS6 13.0 Extended full crack

Thảo luận trong 'Download Plugin , Source hỗ trợ' bắt đầu bởi theanhk, 12 Tháng ba 2016.

 1. theanhk

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2015
  Số bài viết:
  122
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  ADOBE PHOTOSHOP CS6 13.0 EXTENDED

  Adobe Photoshop CS6 Extended là giải pháp tuyệt đỉnh cho các tác vụ xử lý ảnh số cao cấp, cung cấp mọi tính năng phối ghép và biên tập vốn có trong Photoshop CS5 cộng thêm những cọng cụ đột phá cho phép tạo lập và chỉnh sửa các nội dung 3D và chuyển động. :biggrin:

  Chương trình này là một trong những biên tập hình ảnh phổ biến nhất. Nó cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin hình ảnh hiện tại và tạo ra những hình ảnh mới. Trình chỉnh sửa ảnh này được sử dụng để tạo ra hình ảnh thật như ảnh chụp, chỉnh sửa, cắt dán, chỉnh màu sắc, tạo ra các hình ảnh thực tế, vv

  Giao diện làm việc của Photoshop CS6 sẽ có nền tối hơn tạo nên sự nổi bật và độc đáo. Kiểu giao diện này cũng đã được sử dụng khá hiệu quả trong Lightroom, Photoshop Elements cũng như phù hợp hơn với Phase One Capture One, DxO Optics Pro cùng các phần mềm khác. Tuy nhiên, người dùng Photoshop nếu không thích kiểu nền tối có thể tuỳ chỉnh với các mức độ khác gồm xám, xám đậm và đen.  LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT:
  Khi cài đặt các bạn nên ngắt kết nối internet để bỏ qua bước đăng nhập tài khoản adobe.
  Sau khi cài đặt xong,các bạn không được crack liền mà các bạn hãy mở chương trình lên bình thường rồi tắt đi ( mở cả 32&64bit) , sau đó mới sao chép file crack (32&64bit) theo đường dẫn các bạn cài đặt.
  Để kiểm tra crack thành công hay chưa, các bạn vào Help -> About Photoshop xem thử có hiện Extended hay chưa.^^

  Link download:
  http://www.fshare.vn/file/TFSAJG4BAT
 • Chia sẻ trang này