QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

[Hướng dẫn] Hướng Dẫn Photoshop: Hiệu Ứng Hoá Đá

Thảo luận trong 'Bảo vệ An Ninh Mạng và Hacking' bắt đầu bởi theanhk, 12 Tháng ba 2016.

 1. theanhk

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2015
  Số bài viết:
  122
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Hướng Dẫn Photoshop: Hiệu Ứng Hoá Đá

  Chào các bạn. Lần này chúng ta sẽ cùng tạo ra một hiệu ứng hóa đá một người bị nguyền rủa trong Photoshop . Tôi đã sử dụng Photoshop CS4 cho hướng dẫn này. Medusa, trong thần thoại Hy Lạp, là một con quái vật nữ, nhìn chằm chằm trực tiếp vào nó, người xem sẽ biến thành đá. Đây là những gì chúng ta sẽ làm.  Chúng ta dùng hình ảnh này: http://www.sxc.hu/photo/1166996  Gọi tên layer này là “Kid”. Sao chép layer “Kid” bằng cách nhấp chuột phải lên layer này và chọn Duplicate Layer hoặc CTRL+J đối với lệnh tắt.
  Gọi tên layer đã sao chép là “KidCopy” và đóng layer “Kid” lại một chút, lúc sau chúng ta sẽ sử dụng nó.
  Desaturate Duplicate Layer. Vào Image>Adjustments>Desaturate.
  Trên layer “KidCopy”, Remove background và đôi mắt. Tôi đã sử dụng Pen Tool (P).  Sau khi thực hiện xong, hình ảnh của bạn sẽ trông như thế này.  Bây giờ, chúng ta cần có một texture.. Chúng ta sử dụng Concrete texture đã Download từ GrungeTextures. Mở nó sang photoshop. Gọi tên layer này là “Texture”. Xoay nó đến 90° CCW. Vào Edit> Transfrom> Rotate 90 CCW °.  Giữ CTRL + nhấp chuột lên layer “KidCopy” để nó sẽ nằm trong chế độ lựa chọn. Nhấp vào “texture” Layer và đảo ngược vùng chọn. Vào Select Inverse>. Bây giờ nhấn DELETE.  Bây giờ, thiết lập layer “texture” sang Multiply. Desaturate “KidCopy” Layer. Vào Image>Adjustments>Desaturate. Bây giờ, hình ảnh sẽ giống như thế này.  Còn đôi mắt. Trên “Textures” layer, chọn một vùng bằng cách sử dụng Polygonal Lasso Tool (L). Hãy cố gắng chọn bên dưới mắt và khi bạn thực hiện xong việc lựa chọn nhấn Ctrl + J để sao chép vùng lựa chọn. Gọi tên con mắt bên trái là “Left Eye” và con mắt bên phải là “Right Eye”.  Bây giờ, di chuyển layer “Left Eye” và “Right Eye” xuống bên dưới “HandsomeCopy” Layer bằng cách nhấp chuột lên duplicate layer và Drag nó xuống bên dưới layers palette. Đây là vị trí của các layer.  Đặt “Left Eye” và “Right Eye” Layer lên vị trí thích hợp, sử dụng Move Tool (V). Xem hình ảnh dưới đây.  Để điều chỉnh Lightness của Right Eye và Left Eye Layer, vào Image> Adjustments> Hue / Saturation, sau đó điều chỉnh Lightness xuống-40 để nó sẽ tối hơn một chút.
  Chọn Burn Tool (O). Thiết lập phạm vi cho Highlights và Exposure lên 30%. Bắt đầu sử dụng burn tool trên phía trái và phía phải của con mắt.  Với mái tóc. Chúng ta sẽ sử dụng Curves để làm cho mái tóc phù hợp với làn da và làm cho nó sáng hơn một chút. Chọn “KidCopy” layer, chọn Polygonal Lasso Tool (L) và chọn mái tóc.  Vào Image> Adjustments> Curves. Điều chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn.
  Bây giờ, sau khi chúng ta đã điều chỉnh mái tóc, hình ảnh sẽ như thế này.  Để hoàn thành, Chọn Burn Tool (O) và cố gắng gắn một vài vùng tối hơn lên mũi và mặt của nhân vật. Mở “Handsome” layer để thêm màu đen cho background.  Xong
 2. angiangchaudoc18

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng một 2018
  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bán nhà vệ sinh di động Composite Toàn quốc

  TPX- Thành Phố Xanh Chuyên Sản Xuất - Cho Thuê & Bán Nhà Vệ Sinh Di Động WC Toilet Khắp Mọi Miền Đất Nước (63 tỉnh, thành) và Nước Ngoài (Campuchia, Lào, Myanmar,...).
  [IMG]
  TPX - CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ!
  ĐỪNG DÙNG TIỀN CỦA BẠN MUA PHẢI HÀNG KÉM AN TOÀN
  "Vì 1 Môi Trường Xanh - Năng Lượng Sạch"
  ⋆ CÁCH THỨC MUA HÀNG ⋆

  - Địa chỉ: 121/32 Trung Mỹ Tây 13, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

  Nhà máy: Khu phố Bình Đáng - Phường Bình Hòa - Thị xã Thuận An - tỉnh Bình Dương

  (gần siêu thị AEON, khu công nghiệp Việt Nam - Singapore VSIP 1)

  - Hotline: Ms Phú Yên 0933 00 33 29 - 0888 125 125

  Xem thêm sản phẩm nhà vệ sinh di động thành phố xanh
  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ HỢP LÝ - TƯ VẤN 24/7 - XEM NGAY!
  WEBSITE
  thungraccongnghiepcomposite.com
 • Chia sẻ trang này