QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

[Hướng dẫn] Tập làm họa sĩ

Thảo luận trong 'Bảo vệ An Ninh Mạng và Hacking' bắt đầu bởi theanhk, 12 Tháng ba 2016.

 1. theanhk

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2015
  Số bài viết:
  122
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Như các bạn đã biết Photoshop có bộ lọc Artistic chuyên dùng để thực hiện những gì liên quan đến vẽ vời, màu nước, bút chì, sáp…

  Mình ngồi vọc vọc tấm hình thành ra như vầy thấy cũng đẹp đẹp mà không dùng bất cứ bộ lọc nào trong Artistic, thấy cũng hay nên làm một bài hướng dẫn cho anh em, nếu các anh em đồng ý nó cũng đẹp thì nhớ tks, còn không đẹp thì cứ ném đá, nhưng đừng ném đá to tội nghiệp thằng nhỏ hihihi.

  Hình ban đầu
  Hình kết thúc
  Tiến hành làm luôn nha các bạn, cho cái hình người mẫu vào khung làm việc. Duplicate nó lên thêm một layer nữa như hình mẫu bên dưới nhé đặt tên là Người mẫu 1.

  Giờ ta sẽ làm việc trên layer mới vừa Duplicate nhé. Các bạn cho nó về trắng đen bằng cách vào Menu Image - Adjustments chọn Desaturate (Ctrl+Shift+U). Tiếp tục Duplicate Người mẫu 1 này ra thêm một layer nữa nhé đặt tên người mẫu 2.


  Tại layer người mẫu 2 các bạn Invert hình về chế độ phim Menu Image - Adjustments chọn Invert (Ctrl+I).

  Tiếp tục vào Menu Filter – Blur – Gaussian Blur với Radius= 23.4 nhấn ok.

  Sau khi xong ta đổi chế độ hòa trộn là Color Dodge ta sẽ thấy như hình bên dưới.

  Merge hai layer người mẫu 1 và người mẫu 2 lại thành một layer duy nhất bằng cách chọn cả hai Layer nhấn Ctrl+E. Thế là xong bức ảnh giống như vẽ bằng bút chì.


  Ở đây mình làm thêm bước này vì mình muốn làm đậm hơn các đường nét đen làm toát lên vẽ cá tính của người mẫu. Duplicate layer vừa mới Merge chọn chế độ hòa trộn là Color Burn giảm Opacity = 35%. Và đây là tác phẩm cuối cùng.

  Các bước làm thật đơn giản, và cho ra một tác phẩm không đến nỗi tệ nhỉ. Các bạn nào có phương pháp hay thì chia sẻ cùng anh em nhé. Chúc sức khỏe cả nhà.

  Download File hình ảnh và File gốc tại đây!

  Code:
  http://www.mediafire.com/?ppfintjdj1aobxa
  Nitrogen09 (Seoweb24h)

 • Chia sẻ trang này