QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

[Hướng dẫn] Trọn bộ photoshop cs2+cs3+cs4+cs5+cs6

Thảo luận trong 'Download Plugin , Source hỗ trợ' bắt đầu bởi theanhk, 12 Tháng ba 2016.

 1. theanhk

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2015
  Số bài viết:
  122
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  1. Photoshop cs2 full crack + Hướng dẫn cài đặt Keygen:  Với phần lớn người sử dụng thì những công cụ cơ bản cũng như nâng cao trong Adobe Photoshop CS2 đã quá đủ để đáp ứng những yêu cầu trên, ví dụ như: lắp ghép hình ảnh, phục chế ảnh cũ, tạo ảnh nghệ thuật, hỗ trợ thiết kế trang Web...

  Adobe - công ty phát triển bộ phần mềm Photoshop nổi tiếng vừa quyết định tung ra 1 chương trình khuyến mại đặc biệt. Theo đó, hãng vừa quyết định phát hành phiên bản chính thức của phần mềm Photoshop CS2 hoàn toàn miễn phí. Các bạn tải về bằng 1 trong các link bên dưới:

  Code:
  https://www.fshare.vn/file/HWT5Y6ONWBIF

  2. Photoshop cs4 full crack:  Adobe Photoshop CS4, phần mềm photoshop là phần mềm số 1 trong việc biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop.

  Phần mềm photoshop Adobe Photoshop CS4, phần mềm Photoshop, phan mem photoshop là phần mềm số 1 trong việc biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Những công cụ sáng tạo của nó giúp bạn làm được những kết quả thật phi thường. Những khả năng tuyệt vời chưa hề có sẽ giúp bạn dành trọn thời gian với phần mềm Photoshop, phan mem photoshop, phanmem photoshop, phần mềm chỉnh sửa ảnh cho mọi công việc của bạn. Đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý và biến đổi hình ảnh công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách thật sự nhanh chóng.

  Cấu hình máy tính tối thiểu cài đặt Adobe Photoshop CS4
  Vi xử lý: 1.8 GHz hoặc nhanh hơn
  Hệ điều hành: Windows XP SP2 (khuyến nghị SP3) hoặc Windows Vista® Home Premium, Business, Ultimate, hoặc Enterprise with SP1
  RAM: 512 MB (khuyến nghị 1 GB)
  Ổ đĩa cài đặt trống: 1 GB
  ĐỘ phân giải màn hình : 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800)
  Card video hỗ trợ Shader Model 3.0 và OpenGL 2.0

  Code:
  https://www.fshare.vn/file/BBESGORI1B5L

  3. Photoshop cs5 full crack:  Adobe® Photoshop® CS5 Extended là giải pháp tuyệt đỉnh cho các tác vụ xử lý ảnh số cao cấp, cung cấp mọi tính năng phối ghép và biên tập vốn có trong Photoshop CS5 cộng thêm những cọng cụ đột phá cho phép tạo lập và chỉnh sửa các nội dung 3D và chuyển động.


  Thiết kế những hình ảnh ấn tượng
  Phá vỡ những giới hạn sáng tạo với những thiết kế 2D/3D đẳng cấp thế giới. Sử dụng những tính năng lựa chọn, tô vẽ và tinh chỉnh mạnh mẽ mới nhằm tạo ra những bức ảnh đột phá.


  Làm cho trang web của mình thêm sống động
  Tạo nét riêng biệt cho mỗi trang web của khách hàng. Dễ dàng lựa chọn các thành phần ảnh tinh tế cho bố cục. Tạo các ảnh nghệ thuật 3D cho logo và nút bấm.


  Tăng cường 3D cho phim
  Tạo lập và tăng cường các nội dung 3D động cũng như chuẩn bị các ảnh và văn bản tĩnh cho mọi dự án. Làm việc nhanh chóng với hỗ trợ nền tảng 64-bit, hay tạo các ảnh HDR bắt mắt cho phông nền phim.


  Tạo những trải nghiệm tương tác phong phú
  Thiết kế những nội dung web và trải nghiệm tương tác bắt mắt. Tạo lập ảnh nghệ thuật 3D, đồ họa cùng những hiệu ứng tô vẽ chân thực cho mọi dự án.

  Yêu cầu hệ thống:

  CPU: Intel® Pentium® 4 hay AMD Athlon® 64
  Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP Service Pack 3; Windows Vista® Home Premium, Business, Ultimate, hay Enterprise Service Pack 1; Windows 7
  RAM: 1GB
  Dung lượng đĩa: 9.1GB cho cài đặt; một phần dung lượng trống khác trong quá trình cài đặt (không thể cài trên các thiết bị lưu trữ flash)
  GPU: tăng tốc phần cứng OpenGL, 16-bit màu, VRAM 256MB với độ phân giải 1280x800 (đề nghị 1280x1024)
  Một số tính năng đòi hỏi card đồ họa có hỗ trợ Shader Model 3.0 và OpenGL 2.0
  Một số tính năng trong Adobe Bridge yêu cầu card đồ họa tương thích DirectX 9 với VRAM tối thiểu 64MB.
  Ổ DVD-ROM
  Java™ Runtime Environment 1.5 hay 1.6
  QuickTime 7.6.2 cho các tính năng đa phương tiện
  Adobe Flash® Player 10 để xuất tập tin SWF
  Kết nối Internet băng thông rộng cho các dịch vụ trực tuyến

  Code:
  https://www.fshare.vn/file/W997XWEYEUTB

  4. Photoshop cs6 full crack:  Adobe Photoshop CS6 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng nhờ bổ sung một số tính năng mới, trong khi đó các bước xử lý ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn đối với cả người không am hiểu về phần mềm này.

  Yêu cầu hệ thống:
  Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  RAM: 1 GB
  Ổ cứng trống: 1 GB
  Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
  OpenGL 2.0
  Ổ DVD-ROM

  Code:
  https://www.fshare.vn/file/2UR3RD9YQI2H
 • Chia sẻ trang này