QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Mua đất nền Nhơn Trạch: Khu đất 4 mặt tiền kỳ lạ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kiepotro, 28 Tháng tư 2018.

 1. kiepotro

  Làm thành viên từ:
  30 Tháng tám 2017
  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mua đất nền Nhơn Trạch

  Bạn không đọc nhầm đâu! Chính xác là khu đất có 4 mặt tiền với diện tích 209,4m2 nằm trên đường trục chính Lý Thái Tổ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

  [IMG]

  Thông tin về khu đất

  – Số tờ bản đồ 50, thửa đất số 104. Trong đó có 206,7 m2 là đất ở tại nông thôn; 2,7 m2 là đất trồng cây lâu năm. (Mua đất nền Nhơn Trạch)

  [IMG]

  – Tổng diện tích 209,4 m2. Chiều ngang 5,88m (nở hậu 7,03m), chiều dài 32,32m.

  – Có nhà trên đất với móng kiên cố để lên tấm bất cứ lúc nào.

  Ưu điểm của khu đất

  1. Mặt tiền, mặt tiền, mặt tiền và mặt tiền

  Hiện tại khu đất có 3 mặt tiền

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Nếu tính luôn đường dự phóng theo quy hoạch là 4 mặt tiền.

  [IMG]

  Một khu đất chiều ngang gần 6m mặt tiền đường trục chính đồng thời có lại có chiều ngang hơn 32 mặt tiền đường lớn thì quả thật đây là khu đất duy nhất tại Nhơn Trạch.

  2. Đang sinh lợi

  Ngân hàng Agribank đang thuê căn nhà trên đất với giá 12.000.000 đồng /tháng và thời hạn hợp đồng còn gần 1 năm. (Mua đất nền Nhơn Trạch)


  3. Giá niêm yết nằm ở “vùng trũng” của khu vực

  Hiện tại, đất mặt tiền đường Lý Thái Tổ khu vực trung tâm chợ Đại Phước được xem là đắc địa nhất khu vực với giá từ 40 triệu /m2 trở lên. Rất nghiêm túc, ở thời điểm hiện tại, nếu muốn mua đất ngay trung tâm chợ với giá 40 triệu /m2 đảm bảo sẽ không ai bán (điều này hoàn toàn có thể đi thực địa để kiểm chứng).

  Như vậy, khu đất nói trên nằm cách trung tâm chợ Đại Phước chưa được 1km, kế bên là UBND xã, bưu điện, các ngân hàng khác, … thì với giá đất được niêm yết 28 triệu /m2 có phải là “vùng trũng” hay không chúng ta tự có câu trả lời!

  Tại sao phải đầu tư vào khu đất này?

  [IMG]

  1. Để tiền của bạn không bị mất giá

  Từ tháng 02/2018 đến hiện tại, do ảnh hưởng của quyết định số 03/2018/QĐ-UBND nên giá đất toàn huyện Nhơn Trạch đồng loạt tăng giá. Riêng tại địa bàn xã Đại Phước, chỉ trong 2 tháng qua giá đất đã tăng từ 12%-15%.

  Trong khi đó, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2018 với mục tiêu kiểm soát lạm phát ở mức 4%.

  Như vậy, nếu đầu tư vào khu đất này không những tài sản của bạn không bị “hao hụt” do tỷ lệ lạm phát mà còn có khả năng tăng trưởng.

  2. Tăng trưởng giá trị sau 6 tháng

  Thông thường, chúng ta hay gởi tiền vào ngân hàng để được hưởng lãi suất. Theo thống kê mới nhất năm 2018, đối với kỳ hạn 6 tháng, ngân hàng trả lãi suất cao nhất là SHB với 7.2% /năm, như vậy, 6 tháng sẽ được hưởng lãi suất 3.6%.

  Dựa trên tình hình tăng trưởng tại địa phương cộng với nhu cầu mua nhà, mua đất tăng đột biến trên mặt tiền đường Lý Thái Tổ tại khu vực xã Đại Phước, cùng mốc thời gian 6 tháng, chúng tôi tin rằng giá khu đất nói trên phải gia tăng giá trị tối thiểu 10%. (Mua đất nền Nhơn Trạch)

  3. Tài sản đang tạo thu nhập

  Như trên đã phân tích, khu đất này không những giữ giá mà còn gia tăng giá trị; Không những gia tăng giá trị mà khu đất còn đang tạo ra thu nhập hàng tháng.

  Đừng quên rằng ngân hàng Agribank đang thuê 12.000.000 đồng /tháng và hợp đồng còn hiệu lực gần 12 tháng. Như vậy, chỉ tính riêng tiền thuê nhà thì thu nhập thụ động của khu đất tạo ra trong 1 năm tương đương 2.4%.

  4. Tầm nhìn trung hạn

  Với 32m mặt tiền đường dự phóng sẽ hoàn toàn khả thi với 2 phương án sau:

  – Siêu thị mini

  Xã Đại Phước liền kề với 2 xã là Phú Hữu, Phú Đông, tuy nhiên, cả 3 xã đều chưa có một siêu thị mini đúng nghĩa. Trong khi đó, nhu cầu người dân tại địa phương là rất lớn. Diện tích hơn 209 m2 cùng với 32m mặt tiền hoàn toàn thuận lợi để xây dựng một siêu thị mini.

  – Cho thuê ki-ốt

  32m mặt tiền đường lớn hoàn toàn có thể xây dựng được 8 ki-ốt cho thuê để gia tăng lợi nhuận so với cho ngân hàng thuê tiếp. Giá cho thuê một căn nhà 5x15m trên mặt tiền đường Lý Thái Tổ dao động từ 10-15 triệu /tháng, vậy một ki-ốt với diện tích 4x6m nằm ngay góc đường sẽ có giá bao nhiêu?

  Giá niêm yết

  28.000.000 đồng /m2 (~ 5.863.200.000 đồng).

  Câu hỏi cuối

  “Tại sao một khu đất tuyệt vời như thế lại bán đi mà không để lại?”

  Câu trả lời rất đơn giản. Đây là khu đất của công ty chứ không phải của cá nhân. Chúng tôi là một trong những công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Nhơn Trạch. Chúng tôi đang sở hữu quỹ đất hơn 100 hec-ta trải dài trên địa bàn 12 xã. (Mua đất nền Nhơn Trạch)

  Quá hiển nhiên, bất động sản là hàng hóa của chúng tôi. Không công ty hay doanh nghiệp nào trên thế giới ra đời chỉ để “sản xuất” ra hàng hóa mà không bán.

  Tuy nhiên, hãy lưu ý điều này … “Mua sản phẩm của một công ty sản xuất thì giá sẽ tốt hơn rất nhiều khi mua từ đại lý hoặc cá nhân“.

  Gọi ngay cho chúng tôi theo số 094 558 00 99 gặp Ms. Thương (Trưởng phòng Dự án Công ty BĐS Đông Sài Gòn) để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch hẹn tham quan đất.

  Mua đất nền Nhơn Trạch
 • Chia sẻ trang này