QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

những chất được phép có trong thành phần sản phẩm mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi khanhngocaz, 12 Tháng chín 2017.

 1. khanhngocaz

  Làm thành viên từ:
  25 Tháng hai 2016
  Số bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sản phẩm mỹ phẩm trước khi được cấp giấy công bố lưu hành thì phải tuân thủ những quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm. Bộ Y Tế đã ban hành quy định rất rõ về những thành phần được phép và không được phép có trong sản phẩm mỹ phẩm.

  Khi công bố mỹ phẩm, người làm việc với cơ quan nhà nước cần nắm được những chất cấm, chất được giới hạn, cho phép trong thành phần mỹ phẩm để việc làm thủ tục công bố mỹ phẩm thuận lợi. Vì vậy, trong bài viết này, Luật Hà Trần sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những chất được phép có trong thành phần sản phẩm mỹ phẩm.

  [IMG]


  NHỮNG SẢN PHẨM MỸ PHẨM CHỨA CÁC THÀNH PHẦN SAU ĐÂY THÌ VẪN ĐƯỢC PHÉP LƯU THÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

  1. Các thành phần hoặc nguyên liệu được liệt kê trong Phụ lục III (Annex III), phần 2, trong giới hạn và theo những điều kiện đã nêu, cho đến ngày được quy định trong cột (g) của Phụ lục này.

  2. Các chất màu được liệt kê trong Phụ lục IV, phần 2, trong giới hạn cho phép và trong điều kiện được chấp nhận, cho đến ngày được quy định trong phụ lục này.

  3. Các chất bảo quản được liệt kê trong Phụ lục VI, phần 2, trong giới hạn cho phép và trong điều kiện được chấp nhận, cho đến ngày được đề cập đến trong cột (f) của Phụ lục này. Tuy nhiên, một vài thành phần trong số này có thể được sử dụng ở những hàm lượng khác với mục đích cụ thể, được thể hiện rõ ràng trong dạng trình bày của sản phẩm.

  4. Các chất lọc tia tử ngoại được quy định trong phần 2 của Phụ lục VII (Annex VII), trong giới hạn cho phép và trong điều kiện đã quy định, cho đến ngày được đề cập đến trong cột (f) của Phụ lục này.

  Quy định về việc sử dụng các chất nằm trong các Phụ lục (Annexes) nêu trên có thể thay đổi theo quyết định của Hội đồng mỹ phẩm ASEAN. Các quy định này sẽ tự động được cập nhật và có giá trị tại Việt Nam.

  Chi tiết về quy trình công bố mỹ phẩm, vui lòng gọi điện để được tư vấn rõ hơn:

  Công ty Luật Hà Trần

  VP Hà Nội: Tầng 5, tòa nhà 121 đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hotline: 0984 955786 – 0916161621.
 • Chia sẻ trang này