QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Những chiếc điện thoại điên rồ của năm 2004

Thảo luận trong 'Fun Zone - Chia sẻ' bắt đầu bởi theanhk, 31 Tháng ba 2017.

 1. theanhk

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2015
  Số bài viết:
  122
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vào năm 2004 , Apple mới bắt đầu nhen nhóm xuất hiện và đang bắt tay vào chiếc iPhone của mình, chưa ai biết về Apple . Ngày đó trong thị điện thoại di động , Samsung tập trung vào thị trường trong nước ( Hàn Quốc) , sự kiện nóng nhất về thiết bị không dây là dịch vụ I mod internet Nhật.
  Đây là một số hình ảnh " điên" tại triển lãm ITU Telecom Asia vào tháng 9 năm 2004 tại Busan Hàn Quốc.

  Samsung Satellite TV Phone ( Điện thoại truyền hình vệ tinh của Samsung)

  Dòng sản phẩm truyền hình vệ tinh trên điện thoại ngày đó là một giấc mơ của các kỹ sư Nhật và Hàn Quốc . Dịch vụ này được xây dựng và phát sóng từ vệ tinh không cồng kềnh như truyền hình vệ tinh ở nhà. Chiếc SCH -B100 của Samsung có màn hình gập ra để xem các chương trình vệ tình được đóng gói chuẩn MPEG4, nó có bộ nhớ trong ghi được hơn 2h các chương trình truyền hình.Dịch vụ này có 14 kênh được thu phí 11 $/tháng vào thời điểm đó .Các sản phẩm điện thoại xem được truyền hình qua vệ tinh vào năm 2004 khá hot tại Nhật , tuy nhiên nó chỉ tồn tại được một thời gian khi các dịch vụ truyền hình số mặt đất miễn phí . Phần lớn các dịch vụ này đều không bao giờ thành công tại Nhật.

  Pantech Body Temperature Cellphone ( Dòng điện thoại đo nhiệt độ cơ thể)

  Loại điện thoại này được thiết kế có cảm biến nhiệt độ, khi bạn đặt lên chán nó sẽ đo nhiệt độ cơ thể bạn .
  Model Pantech G670 đã có một trong các chức năng giống như dòng smartwatch được ra mắt gần đây.

  NTT DoCoMo Fuel Cell Charger ( Sạc di động cho điện thoại)


  Công nghệ sạc di động ngày đó đã được NTT DocoMo nghiên cứu phát triển. Mẫu sản phẩm này được nghiên cứu tạo ra năng lượng từ methanol , thiết bị gồm một cái hộp khi bạn hết pin có thể cài điện thoại vào hộp này và cho một chút methanol vào là có thể sạc . Tuy nhiện bộ sạc này đã không bao giờ đến được với thị trường, nhưng các ý tưởng nghiên cứu vẫn được phát triển cho đến nay.


  Điện thoại ổ cứng Samsung

  Mới đây Apple giới thiệu iPhone 6 có bộ nhớ trong lên tới 128G , hay SanDisk giới thiệu thẻ nhớ SD 512G . Vào năm 2004 Samsung tự hào tuyên bố chiếc điện thoại có một ổ cứng duy nhất trên thế giới. Mẫu sản phẩm SPH-V5400 chỉ có ở Hàn Quốc được tích hơp một bộ nhớ trong lên đến 1.5G ấn tượng vào thời điểm đó . Chiếc điện thoại này có thêm chức năng nghe FM , nhạc .

  Điện thoại kiểm tra lượng đường trong máu của LG


  Chiếc LG's KP8400 có chức năng kiểm tra lượng đường trong máu , một dạng thiết bị hỗ trợ y tế khác của LG. Nó có thiết kế dạng vỏ sò, bạn chỉ thả một giọt máu vào đầu đọc cảm biến nó sẽ cung cấp chỉ số đường trong máu của bạn. Điện thoại cũng có thể phân tích thông tin qua GPRS để lấy cơ sở dữ liệu.

  Điện thoại chơi Game của Pantech


  Nhìn nó giống thiết bị chơi game hơn là điện thoại, nhưng mà nó là điện thoại thật. Có lẽ đây là chiếc điện thoại được thiết kế dạng vỏ sò duy nhất của Pantech với màn hình 2.1 in, chip đồ hoạ 3D hiếm có vào thời điểm đó. Nhưng ko may cho Pantech là Sony đã phát hành Playstation Portable chỉ 3 tháng sau đó và thay đổi cả nền thiết bị chơi game cầm tay mãi mãi.

  Dinh Quang Vinh theo itworld
 • Chia sẻ trang này