QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Những điều cần biết về bộ điều khiển tụ bù

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh khác' bắt đầu bởi nguyenthison, 12 Tháng mười 2017.

 1. nguyenthison

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng mười hai 2016
  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ điều khiển tụ bù chính là thiết bị trung tâm của tủ điện tụ bù tự động bù lại công suất phản kháng. Với những tính năng tự động chính xác và thông minh cùng với phương pháp bù tự động đã thay thế cho hầu hết những hệ thống bù thủ công như trước đây. Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng sản xuất bộ điều khiển tụ bù cũng như tụ bù, cuộn kháng như hãng Mikro, Shizuki, Epcos, Ducati, Samwha,... trong đó thì bộ điều khiển của hãng Mikro được sử dụng phổ biến nhất đó chính trên thị trường bởi tính năng ưu việt và có giá thành vô cùng hợp lý.
  [IMG]
  Hãng Mikro có đầy đủ những loại Bộ điều khiển mikro dùng cho hệ thống bù 1 pha và 3 pha gồm những bộ điều khiển từ 6 cấp cho đến 14 cấp. Loại phổ thông màn hình hiển thị LED giá thành thấp đến loại cao cấp màn hình hiển thị LCD.
  Bộ điều khiển tụ bù Mikro được tích hợp với nhiều chế độ hoạt động. Người sử dụng có thể dễ dàng tự cài đặt. Đặc biệt bộ điều khiển Mikro có chế độ đóng cắt luân phiên các tụ bù và ưu tiên đóng tụ ít được sử dụng hơn để có thể đảm bảo kéo dài tuổi thọ của tụ bù
  [IMG]
  - Sử dụng bộ vi xử lý được điều khiển để đóng ngắt tự động thông minh.
  - Tự động xác lập được hệ số C/K hoặc là sẽ được cài đặt bằng tay.
  - Tự động điều chỉnh cực tính của biến dòng (CT) nếu như đấu ngược.
  - Thông số hiển thị: Dòng thứ cấp; Hệ số COSφ; và Báo lỗi.
 • Chia sẻ trang này