QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Noel kinh dị - Ác quỷ đêm giáng sinh

Thảo luận trong 'Khoa học thần bí' bắt đầu bởi theanhk, 13 Tháng ba 2016.

 1. theanhk

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2015
  Số bài viết:
  122
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam


  Mụ phù thủy Frau Perchta, ác quỷ Krampus... là những sinh vật ma quỷ đáng sợ trong Giáng sinh.
  Phong tục của nhiều nước trong dịp lễ Giáng sinh là luôn khuyến khích các em nhỏ làm việc tốt để có thể nhận quà từ ông già Noel. Bên cạnh đó, nó cũng có ý răn đe các em nhỏ rằng chúng sẽ phải nhận hình phạt vì hành vi xấu của mình.
  Các nhân vật xuất hiện trong những câu c¬¬¬huyện kể Giáng sinh không chỉ có ông già Tuyết nhân hậu mà còn có cả những nhân vật phản diện - con ma quỷ luôn khiến trẻ em phải kinh sợ, trở nên ngoan ngoãn hơn. Những nhân vật phản diện này xuất hiện với nhiều cái tên, hình ảnh và ở các địa danh khác nhau...

  1. Grýla  Grýla là một con yêu tinh cái sống ở vùng núi. Yêu tinh độc ác này có móng guốc, sừng và 13 chiếc đuôi. Mụ còn có một chiếc mũi lớn với mụn mọc đầy mặt.
  Vào đêm giáng sinh, Grýla sẽ xuống núi vào các thành phố và làng mạc để tìm kiếm và bắt cóc những đứa trẻ. Sau đó, mụ sẽ trở về hang với cái bao chứa đầy những đứa trẻ khóc lóc. Grýla sẽ đun sôi và ăn thịt hết những đứa bé tội nghiệp ấy. Theo truyền thuyết, chưa bao giờ là thiếu thức ăn cho mụ.

  2.Krampus:  Krampus có nghĩa là "móng vuốt", loài sinh vật này được sinh ra từ cuộc tình tội lỗi giữa dê và quỷ [ Oh! My Good!! ) ]. Chính vì thế hắn mang đặc tính của cả 2 loài này. Krampus sở hữu chiếc lười nhọn dài, răng nanh sắc bén, sừng của loài dê.
  Ác quỷ này có nhiệm vụ trừng phạt những đứa bé bằng cách bắt cóc chúng mang về hang ổ. Những trẻ nhỏ đáng thương bị bắt ấy sẽ trở thành nô lệ cho hắn và nhận những hình phạt hung tàn.

  3. Mèo quái vật Yule  Mèo Yule là linh vật huyền thoại ở Iceland, chúng có hình dáng to lớn, xấu xí và hết sức độc ác. Con mèo này thường ẩn nấp ở vùng nông thôn đầy tuyết và ăn thịt những ai không có quần áo mới để mặc trong dịp Noel này.
  Phong tục ở Iceland là, những ai hoàn thành công việc đúng thời hạn sẽ được trả tiền để mua quần áo mới cho dịp giáng sinh này. Còn những ai lười biếng không làm gì cả sẽ là miếng mồi ngon béo bở cho con mèo quái đản này.[ Hahaha]

  4. Mụ phù thủy Frau Perchta:  Frau Perchta là người "ban phát" phần thưởng và cả sự trừng phạt trong suốt mùa giáng sinh. Mụ có phương pháp trừng phạt người gây ra tội lỗi hết sức quái đản. Đó là mổ bụng lấy nội tạng họ ra ngoài và thay thế chúng bằng rác. [ Guahahahaa]
  Frau Perchta được cho là có nguồn gốc từ nữ thần Alpine - Nữ thần tự nhiên. Bởi vì cách trừng phạt của 2 người hết sức giống nhau

 2. Anh854945

  Làm thành viên từ:
  25 Tháng mười hai 2016
  Số bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ đăng tin chuyên nghiệp Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp tiếp thị sản phẩm một cách phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang rao vặt. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được truyền tải lên mạng một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin nhanh của chúng tôi, dịch vụ đăng tin hàng loạt của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn xuất hiện TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

 • Chia sẻ trang này