QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Phiên bản tiếng Việt KIS trên Android sử dụng có được không?

Thảo luận trong 'Bảo mật máy tính - Diệt virut' bắt đầu bởi theanhk, 1 Tháng tư 2017.

 1. theanhk

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2015
  Số bài viết:
  122
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình đang sở hữu con key dùng được trên cả laptop và trên android. Hiểm nghèo ở chỗ là trên Android thì nó chỉ tải được bản tiếng Anh. Mặc dù mình đã vào trang chủ của Kas để tải bản ngôn ngữ hệ thống (tức là tải về khi khởi động đầu tiên nó sẽ chọn ngôn ngữ theo hệ thống, máy mình cài tiếng Việt thì lên tiếng Việt, máy mình cài tiếng Anh thì nó lên tiếng Anh....). Sau khi cài xong xuôi mình khởi động, nó bắt chọn vùng, chọn ngôn ngữ, mình chọn Việt Nam từ đầu đến hết cuối cùng nó lên vẫn là tiếng Anh.
  Mần mò trên Gu gồ thấy thằng bb chấm com chấm vê nờ.... thấy bảo phải cài bản tiếng Việt tải từ mô bai chấm Kas...... để lấy được file Kisandroid 11.0.757.....vi_en*apk về cài bla bla... Tuy nhiên thì đường link của tran bờ bờ đó lại chết rồi. Từ cái từ khóa KISandroid......vi_en.apf mình lại phải tắt bộ bảo vệ máy tính để nhận mấy cái link quảng cáo, cảnh bảo mất an toàn, cảnh báo bị hắc cơ đánh cắp tài khoản....... các kiểu các kiểu. Cuối cùng là mất 3 ngày mới nhặt được cái file gần giống với mục tiêu. Và tiến hành cài lên máy tuy nhiên lại phải gỡ bỏ phiên bản đang cài rôi.
  Sau khi cài lên thì lại bắt chọn vùng, chấp nhận cái điều khoản và chờ KIS khởi động. Từ sáng ngày hôm qua cho đến sáng nay thì nó vẫn cứ ở cái màn hình này.  Các bác cho em cái cách gỡ rối. Trừ cách cài lại bằng CHPLay nhé.
 • Chia sẻ trang này