QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Tiết kiệm hơn với thẻ điện thoại online.

Thảo luận trong 'Điện thoại di động - thiết bị cầm tay' bắt đầu bởi giaokhatutu, 8 Tháng mười hai 2016.

 1. giaokhatutu

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng mười một 2016
  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  4 lợi ích khi bạn mua thẻ điện thoại online:

  1. Không tốn xăng, tốn thời gian
  Chỉ mất hai phút là bạn có thể nạp trực tiếp hoặc mua mã thẻ qua máy tính, điện thoại của mình. Tại sao phải mất công đi tìm nơi bán thẻ? Vì sao phải phi ra tranh nhau từng mét con đường, mất thời kì đi lại của bạn?
  Chưa đề cập đến các thể loại mưa nắng thất thường, shop đóng cửa, nhập sai mã số thẻ gây mất thời gian, cần nạp gấp ngay hiện giờ hay nạp số lượng đa dạng thẻ cào.

  2. Mức khuyến mãi luôn hấp dẫn
  Mua sắm online là cách giúp tiền chảy trực tiếp vào account của dịch vụ 1 cách thức nhanh nhất. Họ cũng không mất công phải thuê đại lý, không phải chiết khấu phân phối..., nhất là đối với mặt hàng thẻ điện thoại. Do đó bạn sẽ luôn nhận được một chi phí giảm giá.
  Đối với cách mua truyền thống, bạn thường phải sắm đúng trị giá hoặc được khuyến mãi rất ít.

  3. Thanh toán tiện dụng với đa dạng nhiều hình thức - chẳng phải nhận tiền lẻ
  Để mua thẻ điện thoại online bạn có thể trả tiền qua thẻ thẻ ATM, thẻ tín dụng hay qua Internet Banking của ngân hàng bạn đang tiêu dùng...
  Hơn nữa thanh toán qua ngân hàng giúp bạn điều hành tiêu pha thuận lợi - hạn chế rủi ro rơi, mất trộm, cào rách mã thẻ... - cùng lúc gia nhập vào toàn cầu văn minh không tiền lẻ.

  4. Dịch vụ hỗ trợ, giải đáp câu hỏi & khiếu nại giúp bạn luôn an tâm.
  Đây có thể chỉ là ý kiến của một góc nhìn cá nhân. Không những thế từ trước đến nay mình luôn mua mã thẻ nạp cho bản thân và bạn bè trên mạng mà chưa gặp bất cứ vấn đề gì.
  Duy nhất chỉ có một trường hợp trong đợt "con cá mập vô tội" cắn đứt cáp, mạng Internet tải rất chậm nên lúc thanh toán mình không nhận được mã thẻ nạp. Bởi vậy mình đã gọi cho các em tương trợ xinh đẹp giọng ngọt như mía đường phèn và vấn đề được giải quyết nhanh chóng!
  Vậy nó tiện dụng như thế nào?
  Hiện nay trên Internet có phần nhiều trang giúp bạn với thể thuận tiện sắm, nạp không chỉ thẻ điện thoại mà còn phổ biến các thẻ khác như game, skype, visa ảo... Hay thậm chí là trả tiền tiền điện, nước, hóa đơn Internet, bảo hiểm... những việc mà gần như người thường vẫn làm thủ công.
  Tiếp tục là 1 san sẻ với tính cá nhân lúc mình tin dùng Gamecard.vn để sử dụng những nhà sản xuất dễ dàng có trên trang này. Đối với việc nạp thẻ mình tin tiêu dùng Gamecard.vn. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thẻ tại đa dạng những trang khác như homepay, vtc, daily gate...
  Do đó trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho việc sắm thẻ điện thoại trên Gamecard.vn. Những trang khác anh chị có thể áp dụng tương tự hoặc đều có hướng dẫn trong mục trợ giúp/hướng dẫn nhé.

  BƯỚC 1: Giả dụ bạn chưa có trương mục mua hàng trên website thì hãy đăng kí trước lúc tiến hành sắm hàng nhé. Truy cập vào Gamecard.vn để đăng nhập, sau đó vào mục chỉ dẫn sắm và nhận hàng ở phía bên trái.

  BƯỚC 2: Điền những thông tin cần thiết và bấm nút "Mua ngay".

  [IMG]

  Số đông những thương lượng của mình là mua mã thẻ để đảm bảo mình không nạp nhầm và mình cũng hay mua hộ cho người thân, bạn bè nữa.
  Sau đó bạn sẽ được chuyển tiếp sang giao diện “Thanh toán”, điền các thông tin đầy đủ về đơn hàng bao gồm:
  Thêm giảm xóa số lượng thẻ cần sắm.
  Điền phần lớn thông báo cá nhân. Sau đó tuyển lựa phương thức trả tiền thích hợp với mình: thanh toán Onecom, bằng thẻ Visa hoặc Master Card, paypal.
  Rốt cuộc rà soát lại các thông tin trả tiền xác thực thì bấm "Thanh Toán".

  BƯỚC 3: Tiếp đó, số lượng thẻ điện thoại bạn mua sẽ được nhận qua mail trong tài khoản mua hàng của bạn. Không những thế, bạn cũng có thể đề xuất nhân viên gửi trực tiếp lên website, bạn lấy thẻ bằng cách: click vào "Lấy thẻ" và vào đúng order mà bạn đề xuất gửi để lấy thẻ.

  BƯỚC 4: Rút điện thoại ra và nạp thôi. Thẻ điện thoại trực tuyến có Mã số thẻ & Số Serial thẻ giống như thẻ cào giấy. Thành ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ này để trả tiền, nạp tiền những nhà sản xuất khác với đề xuất thẻ điện thoại. Đơn giản mà thuận lợi.
  Trên đây là đa số các điều bạn cần biết lúc mua thẻ điện thoại, cũng như vậy như lúc mua hàng trực tuyến. Trình tự và cách thức trong các bước trên có thể đổi thay tùy theo website mà bạn chọn lọc hoặc cách bạn chọn để thanh toán. Nhưng tiêu dùng một vài lần rồi sẽ quen ngay thôi.
  Cuối cùng, tác giả xin cảm ơn anh chị đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Mong rằng với các thông tin này sẽ giúp anh chị phần nào cảm thấy thuận lợi hơn trong việc sắm thẻ điện thoại.

  Xem thêm: mua thẻ mobifone online.
 • Chia sẻ trang này