QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Tư Vấn Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh khác' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

 1. lehung61

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng tư 2018
  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện giờ viên cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu so với bình gas mini tại các hàng quán, tiệc tùng hoặc nhà hàng bởi tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô đối với những người mới bắt đầu sản xuất chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến bạn thực tế công thức làm cồn thạch hoặc cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn một cách miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa thông dụng như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước vệ sinh kính,...

  Liên Hệ ĐT 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [IMG]

  1. Cách thức sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay viên cồn thạch được tiêu thụ nhiều nếu so với cồn khô bởi nhiều ưu điểm. Qui trình sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi & thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói gây hại và làm cay mắt vì thế rất an tâm cho khách hàng dùng.

  Chi phí dành cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng tầm 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng tầm 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu quí vị đủ điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100 - 200 triệu để làm với quy mô to.

  2. Cách sản xuất Cồn Khô

  Cách thức sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quý vị ba cách làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn/một ngày.

  3. Công thức sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Qui trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Và không sử dụng đến nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư thấp. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị tự tay làm được cồn khô, cồn gel hay cồn thạch với những trang thiết bị & nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn với mỗi loại cồn thạch, cồn khô, cồn gel: năm triệu.

  Vui lòng Liên hệ SĐT- 0122.9625.524 (Mr Thành)
 2. lehung61

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng tư 2018
  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các tiệc tùng và hàng quán. Tiêu thụ cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas.
 3. lehung61

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng tư 2018
  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thếnếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (khoảng 30 phút) và trong quá trình cháy không có cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng rất ưa dùng cồn thạch hơn.
 • Chia sẻ trang này