QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 và Liên thông năm 2018 có gì mới

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi haan13, 26 Tháng tư 2018.

 1. haan13

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng tư 2018
  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo nhân lực Y tế Quốc gia. Là trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao giàu Y đức – giỏi Y thuật.
  Các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Liên thông và Văn bằng 2 năm 2018 của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những ngành nào?
  Các ngành đào tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường tuyển sinh trên địa bàn toàn quốc, đào tạo tại 2 cơ sở tại các thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Năm 2018 Tuyển Sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ Văn băng 2 và Liên thông các ngành học cụ thể như sau:
  · Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  · Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  · Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  · Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  · Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuẩn hoá kiến thức chuyên môn trình độ Cao đẳng cho đối tượng cán bộ Trung cấp Y tế phải chuẩn hoá trình độ Cao đẳng theo yêu cầu thông tư 26 và 27 của Bộ Y tế. Năm 2018 nắm nắt nhu cầu của xã hội Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược và đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược .
  [IMG]
  Chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 và Liên thông Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ngày càng đổi mới và phát triển
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng có tính chuyên ngành Y tế cao thuộc hệ thống giáo dục Quốc gia. Làm việc với phương châm lấy chất lượng sinh viên ra trường có tỉ lệ việc làm cao và làm ngay được việc cho các cơ sở Y tế trong và ngoài nước. Hiện nay Nhà trường càng ngày càng đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành tại bệnh viện, kết hợp phòng thực hành và thí nghiệm để cho người học có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng tốt thực tế.
  Theo Tiến sĩ Bác sĩ Nông Thị Tiến nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định: Tích cực thực hiện đổi mới giáo dục đào tạo tạo chuẩn hoá kiến thức chuyên môn liên thông Cao đẳng Y Dược và đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội về đào tạo nguồn nhân lực y tế đạt chuẩn Bộ Y tế trong cả nước. Trước những thành tựu đã đạt được, gần 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm các năm trước là nguồn động viên khích lệ lớn cho sự nghiệp trồng người và cũng kích lệ cho các bạn sinh viên đang theo học tại nhà trường phấn đấu truyền thống Giỏi Y thuật – Giàu Y đức, ra trường có việc làm và làm ngay được việc.
  Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho các bạn sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hoạt động với phương châm "Nói không với thất nghiệp", Trung tâm truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực đồng hành cùng các bạn sinh viên để có thể giúp đỡ các bạn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt nhất để đáp lại sự tin tưởng của người học, các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm tương lai con em mình theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngôi trường được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur, người được mệnh danh là cha đẻ của Y học hiện đại.
  Năm học 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục bám sát chỉ đạo của Y tế tăng cường đào tạo chuẩn hoá cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng cho các Bệnh viện trong toàn quốc, cơ sở Y tế; tăng cường đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng về y tế ; đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực y tế theo nhu cầu của xã hội. Năm 2018 Nhà trường tiếp tục tăng cường việc hợp tác với các bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh/thành phố để đẩy mạnh việc đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 theo nhu cầu xã hội nhằm nâng cao chất chăm sóc sức khỏe Nhân dân.
  Với đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên Y Dược giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo, học viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị giáo dục về Y tế hiện đại giúp các bạn gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành để khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao, gắn việc dạy nghề với việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo, đảm bảo năng lực ngành nghề cũng như vận dụng tốt kiến thức chuyên ngành vào thực tiễn trở thành những bác sĩ dược sĩ không chỉ giỏi Y thuật mà còn giàu Y đức.
  Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 và Liên thông trong bao lâu?
  Năm 2018 Nhà trường tiến hành đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 và Liên thông theo đúng quy định đào tạo của bộ GD&ĐT. Thời gian cụ thể với từng hệ như sau:
  Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2:
  - Đào tạo 18 tháng đối với các bạn đã học xong Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành sức khoẻ (ngành liên quan tới Y Dược).
  - Đào tạo 20 tháng đối với các bạn đã học xong Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành sức khoẻ.
  Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Liên thông:
  - Đào tạo 15 tháng áp dụng cho các bạn đã học xong Trung Cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
  - Đào tạo 18 tháng đối với các bạn đã học xong Trung Cấp Y Dược (thuộc nhóm ngành sức khoẻ, ngành liên quan tới Y Dược).
  [IMG]
  Sau khi học xong khoá học Liên thông hoặc Văn bằng 2 các bạn học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, được dự thi liên thông trình độ Đại học Y Dược theo quy định Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 và Liên thông cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?
  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh học Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 và Liên thông với vùng tuyển sinh trên toàn quốc. Thí sinh có mong muốn theo học tại trường cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu dưới đây. Hồ sơ hệ Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Y Dược gồm:
  · Phiếu đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu chuẩn của Nhà trường).
  · Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên.
  · Bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng trở lên.
  · 4 ảnh 3x4 (chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất).
  · 2 phong bì dán tem (có ghi rõ số điện thoại, tên và địa chỉ của thí sinh).
  Thí sinh có thể xem chi tiết hơn tại: http://haan.over-blog.com/2018/04/di-u-ki-n-xet-tuy-n-cao-d-ng-d-c-nam-2018.html
  Địa chỉ đăng ký học hệ Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh và xét tuyển thí sinh và đăng kí nhập học và khai giảng hệ Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Y Dược liên tục nhiều đợt trong năm. Các bạn thí sinh có nhu cầu liên hệ tư vấn lựa chọn một trong hai địa chỉ dưới đây:
  · Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: địa chỉ Số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 - 0948.895.895
  · Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Chia sẻ trang này