QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Ưu điểm vượt trội của chương trình EB-5

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 11 Tháng sáu 2018.

 1. dichvudinhcu

  Làm thành viên từ:
  12 Tháng tư 2018
  Số bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao bạn lại chọn chương trình EB-5? Bởi vì chươngtrình định cư Mỹ diện EB-5 cung cấp một số lợi thế so với các chương trình khác để có được thẻ xanh vĩnh viễn thường trú tại Mỹ. Nếu bạn đang có suy nghĩ về chương trình định cư Mỹ diện EB-5 thì nên xem xét về những ưu điểm đang có của chương trình.
  Cả gia đình có thẻ Xanh
  Một lợi ích lớn của chương trình EB-5 là cả gia đình bạn đều được cấp thẻ Xanh sau khi hồ sơ được phê duyệt bao gồm vợ/chồng và con dưới 21 tuổi còn độc thân. Sau thời gian 5 năm định cư tại Mỹ, cả gia đình có thể thi quốc tịch và trở thành công dân Mỹ.
  Ưu đãi học phí
  Mặc dù thẻ Xanh được nhận đầu tiên có thời hạn trong 2 năm, song những lợi ích mà gia đình nhà đầu tư nhận được không khác gì bạn là công dân Mỹ. Điều này có nghĩa là con của nhà đầu tư được miễn học phí từ tiểu học đến trung học, khi lên bậc đại học, cao đẳng thay vì phải trả mức học phí khá cao như những du học sinh thì chỉ cần đóng học phí thấp hơn khoảng 1/3. Không chỉ được hưởng lợi về học phí mà chất lượng của những trường học tại Mỹ đều thuộc hàng chất lượng cao trên Thế giới.
  Thời gian được cấp thẻ Xanh nhanh chóng
  Việc có được tấm thẻ Xanh thường trú tại Mỹ được biết đến thông qua nhiều chương trình thị thực khác nhau, song thị thực visa EB-5 là chương trình giúp nhà đầu tư tối ưu thời gian có được thẻ Xanh.
  Đa phần trong khoảng thời gian từ 18 tháng đến 24 tháng là bạn sẽ có được thẻ Xanh có điều kiện, tùy thuộc vào trung tâm khu vực mà bạn đang đầu tư, thời gian có thẻ Xanh sẽ khác nhau – như vậy thời gian có được thẻ Xanh là rất nhanh nếu so với diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình thì bạn sẽ mất thời gian từ 12 đến 13 năm.
  Không phân biệt quốc gia
  Không giống một số visa khác, visa EB-5 không phân biệt bạn là người mang quốc tịch của quốc gia nào. Chỉ cần bạn đáp ứng những điều kiện theo quy định của chương trình như số vốn đầu tư, tạo công ăn việc làm cho công dân Mỹ là bạn có thể hoàn thành hồ sơ EB-5.
  Cho đến nay, rất nhiều người mang quốc tịch khác nhau trên Thế giới đang có cuộc sống định cư vô cùng hạnh phúc tại Mỹ như công dân của quốc gia Úc, Anh, Nhật bản, Hàn quốc, Ấn độ, Singapore, Thái lan, Việt Nam,….
  Thuế tài sản thấp
  Nếu bạn là người nước ngoài, khi bạn muốn sở hữu tài sản nào đó tại Mỹ, bạn sẽ đóng một khoản thuế khá lớn trước khi được sở hữu nó. Song, khi bạn đã có được thẻ Xanh, bạn là thường trú nhân Mỹ, thuế tài sản lúc này sẽ thấp hơn nhiều, bạn sẽ được hưởng lợi từ chương trình thuế tài sản như những công dân Mỹ.
  Có thể thấy chương trình visa EB-5 tạo điều kiện rất nhiều cho nhà đầu tư, và ưu điểm mấu chốt của chương trình là gia đình nhà đầu tư sẽ nhanh chóng có được quốc tịch Mỹ sau khoảng thời gian đầu tư vào dự án.
  Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Vinalinks tự tin là đơn vị đồng hành cùng quý nhà đầu tư suốt con đường dài, không chỉ ở thời điểm chuẩn bị mà còn theo sát nhà đầu tư đến khi có được thường trú nhân và hỗ trợ tiếp tục cho đến khi nhà đầu tư có được quốc tịch, yên tâm xây dựng một cuộc sống hạnh phúc tại nước Mỹ xinh đẹp.
 • Chia sẻ trang này