QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

Vì sao nên chọn trường mầm non quốc tế tại Hải Dương cho con

Thảo luận trong 'Hiệp Khách Giang Hồ' bắt đầu bởi anhminh2250, 6 Tháng ba 2018.

 1. anhminh2250

  Làm thành viên từ:
  2 Tháng ba 2018
  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hệ thống trường mầm non trên cả nước nói chung và tại thành phố Hải Dương nói riêng chia thành 2 loại: trường mầm non công và trường mầm non tư thục. Trong trường mầm non tư thục, những ngôi trường theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp giáo dục quốc tế luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ. Với học phí cao hơn hẳn so với các trường tư thục khác cũng như các trường công, liệu sự đầu tư cho con học trường mầm non quốc tế tại Hải Dương của bố mẹ có xứng đáng?

  Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non quốc tế luôn có trình độ chuyên môn, tinh thần trách nghiệm cao

  Những tiêu cực trong ngành giáo dục không ít, đặc biệt vấn đề sử dụng quan hệ, quen biết hay tiền bạc để xin việc rất phổ biến. Những ngôi trường công có sự ổn định cao, được biên chế trở thành mục tiêu của nhiều người. Trong khi trường quốc tế sử dụng những tiêu chí như chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ… để tuyển chọn đội ngũ giáo viên thì trường công luôn bị các yếu tố khác chi phối. Chúng tôi xin khẳng định đội ngũ giáo viên của trường mầm non quốc tế luôn có sự đồng đều cao hơn, có chuyên môn tốt hơn và đặc biệt nhiệt huyết, yêu trẻ. Trong suốt quá trình làm việc, các giáo viên cũng không ngừng phải cố gắng phấn đấu để có thể tiếp tục gắn bó với 1 ngôi trường mầm non quốc tế.

  Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

  Học phí hàng năm của trường quốc tế cao hơn rất nhiều so với trường công, thậm chí có những trường quốc tế cao hơn 10 lần so với trường công. Nhưng sự đầu tư này của bố mẹ cho con cái hoàn toàn xứng đáng. Cơ sở vật chất của trường quốc tế luôn đầy đủ và hiện đại. Không chỉ trong từng phòng học và cả khu sinh hoạt, vui chơi, cảnh quan của trường đều tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển toàn diện. Dụng cụ học tập luôn đầy đủ tất cả nhằm tạo nên 1 môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất.

  Chương trình giảng dạy ưu việt

  Những trường mầm non quốc tế tại Hải Dương không chỉ xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế mà chương trình giảng dạy còn được thiết kế theo những phương pháp tiến bộ trên thế giới. Điển hình như trường Bambini Montessori Preschool – đây là ngôi trường đầy tiên và duy nhất hiện nay tại thành phố Hải Dương theo phương pháp Montessori. Phương pháp này đã được ứng dụng thành công trên thế giới từ hàng trăm năm nay. Hiện có khoảng 5.500 trường mầm non tại hơn 100 quốc gia theo phương pháp này. Một phương pháp giáo dục tiến bộ với hệ thống chương trình giảng dạy thiết kế riêng chắc chắn sẽ khai thác, sẽ kích hoạt tối đa khả năng, tiềm năng của trẻ.

  Chế độ dinh dưỡng an toàn, đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế

  Khi lựa chọn trường học cho con, bên cạnh cơ sở vật chất của trường, chất lượng giáo dục, thì chế độ dinh dưỡng cũng được phụ huynh quan tâm. Các trường quốc tế đều xây dựng thực đơn đầy đủ dưỡng chất cho học sinh dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Đặc biệt, nguồn thực phẩm nhập vào trường quốc tế luôn được kiểm định an toàn. Giai đoạn trẻ học mầm non không chỉ phát triển mạnh mẽ về thể chất mà còn phát triển mạnh mẽ về trí tuệ và chế độ dinh dưỡng của trường mầm non quốc tế tại Hải Dương sẽ làm phụ huynh yên tâm, hài lòng.

  >>> Xem thêm: Tiêu chí giúp mẹ chọn trường mầm non tại Hải Dương cho con
 2. timnhaviet.vn1

  Làm thành viên từ:
  7 Tháng ba 2018
  Số bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 • Chia sẻ trang này