QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY WEBSITE - CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

WinToHDD 2.1 Enterprise Việt hóa - Cài đặt, sao chép Windows không cần CD/DVD/USB

Thảo luận trong 'Phần mềm Tiếng Việt' bắt đầu bởi Việt hóa phần mềm, 1 Tháng bảy 2016.

 1. Việt hóa phần mềm

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng năm 2016
  Số bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [IMG]

  Lúc trước đã giới thiệu với các bạn công cụ WinToUSB - Tạo bộ cài đặt Windows cho USB, nhưng vẫn phải cần 1 cái USB.
  Nay giới thiệu thêm công cụ WinToHDD của cùng hãng, chỉ cần file ISO lưu trong máy, không cần USB/DVD gì cả.

  Đã có phiên bản mới nhất 2.1 (23/6/2016), hỗ trợ cài từ Vista -> Win10.
  Đây là bản Portable đã được ptk911 Việt hóa, tuy nhiên chỉ Winx64 là Enterprise, còn Winx86 vẫn là Free cho người dùng cá nhân, chưa tìm được Enterprise x86.

  WinToHDD rất tiện dụng và hữu ích, cho phép bạn cài đặt hoặc cài đặt lại Windows với 1 file ISO có sẵn, hoặc sao chép Windows hiện tại vào 1 ổ cứng khác.

  [IMG]

  Giao diện WinToHDD rất đơn giản, gồm ba nút chức năng chính:

  - Cài đặt lại Windows: Cài lại HĐH đã có sẵn để sửa lỗi hay bổ sung file hệ thống. Sau khi chọn Cài đặt lại Windows, bạn nhấn nút hình thư mục chỉ đường dẫn đến file ISO chứa bộ cài Windows lưu trong máy (file ISO cài Windows này có thể tìm tải từ nhiều nguồn trên internet). Tiếp theo, bạn chọn phiên bản HĐH phù hợp với bản đã cài trước đó, chương trình sẽ tạo những dữ liệu cần thiết cho quá trình khởi động và reboot lại máy. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn.

  - Cài đặt mới Windows: thực hiện tương tự như Cài đặt lại Windows, nhưng sau khi chọn file ISO, bạn cần chỉ định phân vùng hệ thống thuộc ổ cứng khác dùng để cài HĐH mới.

  - Sao chép Windows: sao chép Windows hiện tại bạn đang dùng sang phân vùng khác hoặc ổ cứng khác.

  Tóm lại, chỉ với file ISO Windows có sẵn, hoặc tải trên mạng về, bạn có thể cài Windows dễ dàng hơn bao giờ hết với WinToHDD.
  [IMG]
 2. duyenphan121319

  Làm thành viên từ:
  30 Tháng bảy 2016
  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phú Tìm bạn gái tại Hà Nội

  Nam, 29 tuổi, 170 cm, Cử nhân, Hà Nội, Nhân viên, Dịch vụ khách hàng, 4.000.000 - 7.000.000, Sống với bố mẹ. Tự giới thiệu bản thân: Chào mọi người . Mình tên là phú sn 87 . đang sống và làm việc tại hà nội . Rất vui được làm quen với mọi người.  [IMG]  Muốn tìm

  Nữ, 22 - 27 tuổi, 160 - 166 cm, Hà Nội  Bạn gái nào muốn làm quen với Phú thì click vào đây để vào lấy thông tin liên hệ làm quen nhé: http://hopdongtinhyeu.vn/dang-tin-vip/DTV415
 3. tienhinhconcho2018

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng sáu 2017
  Số bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Choáng: tự showbiz, Lệ Rơi đang bán ổi tại Hà Nội

  Những ngày qua, dư luận tỏ ra đặc biệt quan hoài đến thông tin Lệ Rơi vào Sài Gòn mở công ty tiêu khiển và kinh doanh. Lệ Rơi tâm can: "Cuộc sống hiện muôn hình muôn vẻ nên cũng chẳng biết thế nào để lường trước mọi việc. hoa hong sap gia reHành động đốt trường của cô bé lớp 8 ở Khánh Hòa bị nhiều người lên án. Khi đó, Bộ sẽ lại trưng cầu lấy ý kiến của nghệ sĩ và công chúng.

  Tương lai e sẽ thi vào ngôi trường này để đảm bảo thực hành đam mê của mình”. Trọng tâm của Giai điệu kiêu hãnh phát sóng vào dịp Tết là tôn các ca khúc kinh điển. Câu nói của Nguyễn Tử Quảng: “Thật không thể tin được” trở thành “bất hủ” trong những ngày qua. hồi ức đến cái đêm anh nói chia tay cùng Sa, lần đầu tiên. Phía nhà băng thì đòi nợ vay từ chúng tôi' – ông Tấn nói. Khá bất ngờ là ngoài đời, chị trẻ trung và xinh đẹp hơn hẳn khi xuất hiện cùng chồng
 • Chia sẻ trang này